Vòng một bất thường của ‘mỹ nhân dao kéo’ Chloe Ferry

TPO - Chloe Ferry sở hữu vòng một to tròn bất thường giữa tin đồn lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ.
Vòng một bất thường của ‘mỹ nhân dao kéo’ Chloe Ferry ảnh 1 Gần đây, Chloe Ferry cùng đồng nghiệp trong show thực tế Geordie Shore, Bethan Kershaw, đến spa tắm bồn để lấy lại tinh thần sau khi chia tay bạn trai Sam Gowland. Trước đó, cặp đôi cũng tuyên bố chia tay rồi quay lại vào tháng 1.
Vòng một bất thường của ‘mỹ nhân dao kéo’ Chloe Ferry ảnh 2Ngôi sao truyền hình 9x mặc bikini hai mảnh bé xíu màu xanh neon, khoe đường cong nóng bỏng. Tuy nhiên, dân mạng vẫn đánh giá, vòng một của cô to tròn thiếu tự nhiên. Fans không ít lần khuyên Chloe không nên lạm dụng "dao kéo". Tuy vậy, người đẹp 24 tuổi khẳng định, mới chỉ thực hiện 3 ca phẫu thuật thẩm mỹ, không có chuyện lạm dụng như dân tình đồn đãi. 
Vòng một bất thường của ‘mỹ nhân dao kéo’ Chloe Ferry ảnh 3 Phẫu thuật thẩm mỹ giúp Chloe sở hữu thân hình "đồng hồ cát" chuẩn.
Vòng một bất thường của ‘mỹ nhân dao kéo’ Chloe Ferry ảnh 4 Tuy nhiên, "dao kéo" đồng thời khiến gương mặt cô trở nên đơ cứng, già hơn so với tuổi thật.
Vòng một bất thường của ‘mỹ nhân dao kéo’ Chloe Ferry ảnh 5   
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Sông Bùi mênh mông nước, bộ đội chạy đua giúp dân Hà Nội chống lũ
Sông Bùi mênh mông nước, bộ đội chạy đua giúp dân Hà Nội chống lũ
Nước sông Bùi dâng cao, tràn qua đê khiến hàng trăm hộ gia đình phải sơ tán. Hàng trăm cán bộ, chiến sĩ đóng quân trên địa bàn xã Hoàng Văn Thụ đã được Quân chủng PK-KQ huy động hỗ trợ di dời người dân tới các vị trí an toàn cũng như tiến hành công tác bảo vệ, gia cố các tuyến, đoạn đê bị tràn.