Song Joong Ki phá bỏ biệt thự tân hôn gần 200 tỷ mua để sống cùng Song Hye Kyo

TPO - Nửa năm sau khi ly hôn, Song Joong Ki đã phá bỏ biệt thự gần 200 tỷ đồng mua để xây dựng tổ ấm với Song Hye Kyo.

Báo chí Hàn Quốc đưa tin, ngôi nhà tân hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo ở phố Itaewon, quận Yongsan, Seoul, đã bị phá bỏ.

Được biết, ngôi nhà được tài tử “Hậu duệ Mặt trời” mua với giá 10 tỷ won (hơn 191 tỷ đồng) vào ngày 15/11/2016 để làm tổ ấm với Song Hye Kyo sau “hôn lễ thế kỷ” vào 31/10/2017. Đáng tiếc, cặp đôi đẹp của showbiz Hàn đã chính thức ly hôn vào ngày 22/7/2019, chưa đầy hai năm sau đó.

Nguồn tin cho biết, vì căn biệt thư mua trước lúc kết hôn, đây vẫn là tài sản riêng của nam diễn viên sinh năm 1985. Song Joong Ki không chuyển nhượng căn nhà cho chủ mới, mà quyết định phá bỏ để xây lại.

Song Joong Ki phá bỏ biệt thự tân hôn gần 200 tỷ mua để sống cùng Song Hye Kyo ảnh 1 Biệt thự tân hôn của cặp đôi Song - Song bị phá bỏ.

Theo tấm biển thông báo xây dựng trước ngôi nhà, công trình mới gồm 3 tầng hầm và hai tầng trên mặt đấ, với tổng diện tích là 998 m2. Thời gian khởi công bắt đầu từ tháng 2/2020 đến tháng 6/2021.

Song Joong Ki phá bỏ biệt thự tân hôn gần 200 tỷ mua để sống cùng Song Hye Kyo ảnh 2 Chi tiết về công trình mới được ghi ở tấm biển dựng trước nhà.

Theo nguồn tin của Sports Chosun, cặp đôi Song – Song bắt đầu ly thân từ tháng 9/2018, kể từ đó căn nhà không có người ở. Tuy nhiên, luật sư của người đẹp “Trái tim mùa thu” tuyên bố, hai người chưa từng sống cùng nhau ở đó, thay vào đó chuyển vào sống tạm tại nhà của Song Hye Kyo sau đám cưới. Đó là lý do người dân xung quanh phố Itaewon chưa từng thấy cặp đôi cùng xuất hiện tại căn biệt thự.

Theo Theo Bizhankook
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Biên kịch tiết lộ chuyện hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’ đang gây 'sốt'

Biên kịch tiết lộ chuyện hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’ đang gây 'sốt'

TPO - Đảm nhận cùng lúc nhiều dự án đang phát sóng trên màn ảnh nhỏ: đồng biên kịch và là biên tập của phim “Hương vị tình thân”, là biên tập nội dung của “Mùa hoa tìm lại” và “Hãy nói lời yêu”, nhưng biên kịch Trịnh Khánh Hà vẫn dành cho “Hương vị tình thân” những cảm xúc đặc biệt.