Quảng Ninh: Khởi tố kẻ tấn công CSGT

Quảng Ninh: Khởi tố kẻ tấn công CSGT
TP - Cơ quan CSĐT công an TP Móng Cái (Quảng Ninh) đã tiến hành khởi tố và bắt tạm giam tên Nguyễn Văn Vĩ SN 1991 trú tại khu 3 phường Hải Hòa, TP Móng Cái (Quảng Ninh) về tội chống người thi hành công vụ.

Trước đó, vào hồi 16 giờ 30 ngày 15/11 trong khi đang tuần tra tại đường Hữu Nghị, Hòa Lạc, TP Móng Cái đội tuần tra gồm các anh: Trần Thế Phương cán bộ CSGT - TT công an TP Móng Cái, Lê Quang Vinh -Phòng Cảnh sát cơ động bảo vệ và hỗ trợ tư pháp Công an tỉnh Quảng Ninh phát hiện 1 xe máy chở 3 thanh niên và không đội mũ bảo hiểm nên yêu cầu xuống xe kiểm tra.

Các đối tượng đã tăng tốc bỏ chạy. 2 chiến sĩ đã đuổi theo. Các đối tượng trên xe đã dùng chân đạp vào xe cảnh sát và xe đối tượng bị đổ. Hai tên trên xe bỏ chạy.

Nguyễn Văn Vĩ bị xe đè nên các chiến sĩ đã nhấc xe cho hắn đứng dậy. Nhưng bất ngờ tên này chạy vào quán nước đập vỡ 1 chai nước xông tới đâm thẳng vào mặt Trần Thế Phương làm anh bị thương nặng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ trao giải báo chí quốc gia lùi lịch do COVID-19

Lễ trao giải báo chí quốc gia lùi lịch do COVID-19

TPO - Hội đồng Giải Báo chí quốc gia cho biết, do điều kiện dịch COVID-19, năm nay lễ tổng kết và trao giải không diễn ra vào Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6) như hằng năm, mà sẽ được tổ chức vào dịp Đại hội đại biểu lần thứ XI Hội Nhà báo Việt Nam tại Hà Nội, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam và VOV1 - Đài Tiếng nói Việt Nam.
Hình ảnh bộ đội phòng hóa khử khuẩn các 'cứ điểm' COVID-19 cuối cùng tại Bắc Giang

Hình ảnh bộ đội phòng hóa khử khuẩn các 'cứ điểm' COVID-19 cuối cùng tại Bắc Giang

TPO - Trong hai ngày 14 và 15/6, Tiểu đoàn Phòng hóa (Quân khu 1) được giao nhiệm vụ khử khuẩn tại các vùng dịch tại Bắc Giang. Đây là hoạt động nhằm cắt đứt nguồn lây tại các cứ điểm có dịch COVID-19 cuối cùng và làm sạch môi trường trước khi Bắc Giang chuyển sang trạng thái bình thường mới.