Quảng Nam: Nợ cán bộ, giáo viên 207 tỷ đồng

Quảng Nam: Nợ cán bộ, giáo viên 207 tỷ đồng
TP - Theo thông tin từ Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Nam. Cán bộ, giáo viên công tác ở trường vùng đặc biệt khó khăn, trường chuyên biệt, sẽ được hưởng 70% so với mức lương cơ bản, được truy lĩnh từ tháng 1/2004.

Nay, đã qua 4 lần điều chỉnh mức lương cơ bản từ 290 ngàn lên 540 ngàn, nhưng tất cả đối tượng trên chỉ được nhận 70% của mức lương 290 ngàn đồng (như vậy số tiền nợ cán bộ, giáo viên là 207 tỷ đồng).

Theo lãnh  đạo Sở, nguyên nhân là Bộ Tài chính chưa cấp kinh phí bổ sung.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô giáo H’Khuyn bên học sinh của mình

Cô giáo soạn giáo trình riêng cho từng học sinh

TP - Lớp có gần 30 học sinh, cô giáo H’Khuyn có chừng đó giáo trình áp dụng riêng cho từng em, không ai giống ai. Học sinh của cô H’Khuyn có biên độ tuổi tác cách nhau khá xa, người lớn nhất gần 30 tuổi, người nhỏ nhất mới 6 tuổi. Chúng chỉ giống nhau ở bất hạnh vì đều là nạn nhân của chất độc màu da cam/dioxin.
Trường ĐH Trà Vinh (xếp hạng 71) và Trường ĐH Lạc Hồng (xếp hạng 93) trong Top 100 WURI Rangking 2021

Hai đại học của Việt Nam lọt top 100 bảng xếp hạng WURI Ranking thế giới 2021

TPO - Liên minh các trường đại học Hanseatic League (HLU) mới đây đã tổ chức xét chọn bảng xếp hạng các trường đại học thế giới với tầm ảnh hưởng thật sự - WURI Ranking (World Universities with Real Impact) năm 2021. Theo đó, Việt Nam có 2 đại diện lọt vào bảng xếp hạng, đó là Trường ĐH Lạc Hồng (Đồng Nai) và Trường ĐH Trà Vinh.