Quang Hà tiết lộ 'bí mật' về Thanh Thảo

Quang Hà tiết lộ 'bí mật' về Thanh Thảo
Khá thân thiết với nhau trong giải trí, song mối quan hệ đặc biệt giữa Thanh Thảo và Quang Hà lại ít được cả hai chia sẻ trước truyền thông. Về kỉ niệm giữa hai người thì quá nhiều, song có một chi tiết rất vui và lần đầu đã được Quang Hà tiết lộ....

Những lời tâm sự chân thành của Quang Hà về ca sĩ Thanh Thảo sẽ giải thích lí do vì sao cặp đôi này có thể giữ mối quan hệ thân thiết khi cùng nhau hoạt động trong một môi trường rất phức tạp và nhiều thay đổi.

"Trong làng giải trí, tôi chơi với rất nhiều người, nổi tiếng đình đám cũng có và nghệ sĩ trẻ cũng có. Song thân thiết nhất phải nói đến đó là ca sĩ Thanh Thảo.

Tôi còn nhớ năm 2000, khi đó tôi vào Sài Gòn chơi, nhạc sĩ Tường Văn có nhờ tôi chuyển cho Thanh Thảo một đĩa nhạc. Lúc liên lạc qua điện thoại cho Thanh Thảo, "búp bê" còn gọi tôi là anh ngọt xớt.

Khi đã chạm mặt Thanh Thảo ở ngoài đời, Thanh Thảo lại mang đến cho tôi ấn tượng về một nữ ca sĩ rất gần gũi và dễ thương.

Sau đó 3 năm, tôi vào luôn Sài Gòn để lập nghiệp và gặp lại Thanh Thảo. Chúng tôi đã trải qua rất nhiều những thăng trầm cùng nhau và trở nên thân thiết hơn.

Qua thời gian tiếp xúc, tôi nhận thấy rằng ở cuộc sống đời thường, Thanh Thảo là một người thực sự rất đáng yêu và biết quan tâm đến người khác.

Thanh Thảo cũng là người thẳng thắn và nóng tính, nhưng nhiều khi nóng giận thì thể hiện qua lời nói xong rồi không bao giờ tính toán, để bụng. Đặc biệt, dù tính cách như vậy, song tôi và Thanh Thảo lại chưa bao giờ cãi nhau trong suốt nhiều năm thân thiết.

Là nghệ sĩ nhưng Thanh Thảo rất thân thiện và dễ gần. Khi tiếp xúc và chơi thân với cô ấy, sẽ chẳng phải tuân theo bất cứ một quy luật nào hết. Chỉ có sự vui vẻ và thoải mái thôi.

Trong nghề, Thanh Thảo là người rất nhanh nhẹn và quyết đoán. Cô ấy có sự bao quát rất lớn và luôn tìm cho mình được sự độc đáo, mới lạ khi hoạt động nghệ thuật.

Quang Hà tiết lộ 'bí mật' về Thanh Thảo ảnh 1
Thanh Thảo có được ngày hôm nay là nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Cô ấy đã biến rất nhiều thứ từ không thành có. Sự bản lĩnh của Thanh Thảo không phải ai cũng có được và cô ấy cũng chưa bao giờ chùn bước, sợ hãi trước những khó khăn.

Một chi tiết khác biệt có thể thấy ở Thanh Thảo đó là dù đã trở thành một ngôi sao nổi tiếng với lịch làm việc rất bận rộn, nhưng Thanh Thảo vẫn tự lo hết cho bản thân mọi thứ mà không cần đến sự trợ giúp của bất cứ một người quản lý nào.

Nhiều lúc gặp những chuyện không vui trong cuộc sống và công việc, tôi và Thanh Thảo vẫn thường xuyên nhắn tin, điện thoại để động viên nhau. Trước đây Thanh Thảo hay có những phát ngôn vội vàng khi gặp chuyện không vui, nhưng sau vài lần tôi góp ý, Thanh Thảo đã tự biết điều chỉnh và thay đổi rất nhiều. Tôi rất trân trọng tính cách đó của Thanh Thảo.

Ngoài là người bạn thân thiết đời thường, Thanh Thảo cũng chính là người đồng nghiệp quan tâm và dành cho tôi nhiều tình cảm nhất. Cứ mỗi lần tôi ra mắt sản phẩm âm nhạc hay tổ chức những show lớn, nếu không bận công việc, Thanh Thảo đều có mặt để ủng hộ tôi.

Năm 2013, khi tôi tổ chức liveshow Hà Nội trong tôi để chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, lúc đấy Thanh Thảo đang lưu diễn tại nước ngoài và không có mặt để chung vui cùng tôi. Nhưng sau khi về nước, biết được thông tin liveshow của tôi thành công rực rỡ, Thanh Thảo đã tự động tổ chức một bữa tiệc rất lớn để chúc mừng tôi.

Đấy không phải là bữa tiệc duy nhất Thanh Thảo tổ chức cho tôi, rất nhiều những cuộc vui khác Thanh Thảo đều đứng ra thực hiện để làm vui lòng bạn bè. Trong làng giải trí, không phải nghệ sĩ nào cũng dành cho nhau những cử chỉ, hành động chân thành như thế.

Người ta vẫn thường nói quan hệ nghệ sĩ là "con gà tức nhau tiếng gáy", nhưng giữa chúng tôi không hề có sự ganh tị mà chỉ có sự hòa hợp, nâng đỡ khi đứng trên sân khấu.

Tôi và Thanh Thảo chơi với nhau xuất phát từ tình cảm, sự quý mến, tôn trọng nhau chứ không phải chỉ vì vấn đề công việc, sự vụ lợi hay mục đích nào khác. Chính lí do đó mà mọi người sẽ hiếm thấy tôi song ca cùng Thanh Thảo hay kết hợp trong các dự án âm nhạc.

Có một điều rất ít người biết về Thanh Thảo đó là trên sân khấu cô ấy mạnh mẽ và cá tính bao nhiêu thì đời thường cô ấy lại "bánh bèo" và nữ tính bấy nhiêu.

Về kỉ niệm giữa tôi và Thanh Thảo thì quá nhiều và cái nào cũng đáng nhớ hết, song có một chi tiết rất vui và lần đầu tôi dám tiết lộ.

Thanh Thảo và tôi cùng những người bạn thân thiết thường có sở thích tụ tập ăn uống, nhậu nhẹt trong những lúc rảnh rỗi. Thanh Thảo nhậu giỏi lắm, ngay cả những người đàn ông như tôi cũng phải chịu thua cô ấy. Ấn tượng nhất đó là Thanh Thảo không bao giờ say khi nhậu cùng tôi và cô ấy lúc nào cũng giữ được phong độ cho đến phút vui cuối cùng.

Gần đây có thông tin rằng năm nay Thanh Thảo sẽ lên xe hoa, tôi cũng chưa có cơ hội để hỏi Thanh Thảo về nguồn tin này.

Theo Theo Tri Thức Trẻ
MỚI - NÓNG
Tin giả xuyên biên giới tràn lan mạng xã hội, TPHCM nghiên cứu thành lập bộ phận xử lý
Tin giả xuyên biên giới tràn lan mạng xã hội, TPHCM nghiên cứu thành lập bộ phận xử lý
TPO - TPHCM đang nghiên cứu thành lập bộ phận xử lý tin giả, dự kiến đặt tại Trung tâm Báo chí TPHCM. Trung tâm này sẽ có quy chế hợp giữa các sở, ban, ngành, địa phương trên địa bàn để xử lý tin giả. Quy chế này sẽ xác định ba bộ phận quan trọng là tiếp nhận thông tin, xác định thông tin đó là thông tin giả và công bố tin giả, tin sai lệch.