Có 66 kết quả :

Điều tra thuốc điều trị F0 bị tuồn ra ngoài bán

Điều tra thuốc điều trị F0 bị tuồn ra ngoài bán

TPO - Bác sĩ Tăng Chí Thượng - giám đốc Sở Y tế TPHCM cho biết, Sở này đang phối hợp với Phòng An ninh chính trị nội bộ (PA03) và Phòng Cảnh sát Kinh tế (PC03), Công an TPHCM, điều tra việc thuốc molnupiravir đang bị tuồn ra ngoài bán tràn lan trên mạng.
Bí thư TPHCM: Người dân cần có sức khỏe thể chất lẫn tinh thần để ứng phó với COVID-19

Bí thư TPHCM: Người dân cần có sức khỏe thể chất lẫn tinh thần để ứng phó với COVID-19

TPO - Theo Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên, ở thời điểm này, TPHCM chưa thể chuyển hóa thành một địa bàn hoàn toàn xanh – sạch – đẹp như bình thường. Vì vậy, trong cuộc sống, người dân cần phải cảnh giác, đề phòng, biết các kỹ năng tự xét nghiệm, tự kiểm tra sức khỏe và được chuẩn bị đủ sức khỏe thể chất lẫn tinh thần để ứng phó với COVID-19.
Tình nguyện viên nơi tuyến đầu chống dịch 'Thắng dịch con sẽ về'

Tình nguyện viên nơi tuyến đầu chống dịch 'Thắng dịch con sẽ về'

TPO - Trước diễn biến căng thẳng của đại dịch, hàng trăm sinh viên ngành y trên cả nước đã không ngại vất vả, hiểm nguy để có mặt tại những “điểm nóng” hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch COVID-19. Vượt qua chặng đường hơn 1000 cây số, chàng tình nguyện viên Võ Thành Nhân – sinh viên năm 4 trường Đại học Y Dược Huế đã đặt chân tới vùng dịch ở TP.Hồ Chí Minh với khát khao cống hiến sức mình trong cuộc chiến đầy cam go này.
Trao bánh mì "0 đồng" cho người dân trong khu phong tỏa

Nở rộ 'siêu thị 0 đồng' chia sẻ khó khăn với người nghèo giữa tâm dịch

TPO - Những ngày qua, chuỗi siêu thị mini 0 đồng tại TP.HCM đi vào hoạt động đã kịp thời hỗ trợ cho những người lao động nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn đang bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Những ngày qua, chuỗi siêu thị mini 0 đồng tại TP.HCM đi vào hoạt động đã kịp thời hỗ trợ cho những người lao động nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn đang bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.
TPHCM lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 (ảnh: HCDC)

TPHCM đang điều tra 24 ca mắc COVID-19 chưa rõ nguồn lây

TPO - Sáng ngày 2/7, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM (HCDC) cho biết, tính từ 18 giờ ngày 1/7 đến 6 giờ ngày 2/7, Thành phố ghi nhận thêm 118 trường hợp nhiễm mới đã được Bộ Y tế công bố vào (BN17606-BN17723). Như vậy, Thành phố đã ghi nhận hơn 4.400 trường hợp mắc COVID-19.