Điều tra vụ nam thanh niên bị đâm tử vong ở TPHCM

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi bị đâm trúng, anh H. ôm vết thương tháo chạy ra ngoài và được người dân đưa đi cấp cứu. Do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong.

Chiều 31/7, Công an quận Bình Tân, TPHCM đang phối hợp với các đơn vị nghiệp Công an TPHCM điều tra một vụ án mạng trên địa bàn.

Trước đó, vào lúc rạng sáng cùng ngày, nhiều người nghe tiếng động mạnh tại căn nhà trọ trên đường Bùi Tư Toàn, phường An Lạc, quận Bình Tân.

Lúc này, anh H. (khoảng 28 tuổi, ngụ quận Bình Tân) ôm vết thương tháo chạy từ căn nhà trọ ra ngoài. Ngay lập tức, mọi người đã đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Do vết thương quá nặng, anh H. đã tử vong.

Điều tra vụ nam thanh niên bị đâm tử vong ở TPHCM ảnh 1

Hiện trường vụ việc.

Đối tượng tình nghi đã đâm anh H. được xác định là Nguyễn Quốc Thái (34 tuổi). Ngay sau khi vụ việc xảy ra, đối tượng này đã bị người dân bắt giữ giao cơ quan công an.

Theo một người dân ở khu vực, giữa Thái và nạn nhân có quen biết nhau từ trước.

Nhận tin báo, Công an quận Bình Tân đã có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường và lấy thông tin lời khai những người có liên quan.

MỚI - NÓNG
Thủ tướng Phạm Minh Chính và đại diện bộ ngành thực hiện nghi thức ra mắt ngân hàng gen liệt sĩ và thân nhân.
Lần đầu tiên có ngân hàng gen liệt sĩ và thân nhân
TPO - Lần đầu tiên, Việt Nam có ngân hàng gen (ADN) liệt sĩ chưa xác định thông tin và thân nhân liệt sĩ. Việc xây dựng ngân hàng gen nhằm tìm lại thông tin cho 300.000 liệt sĩ chưa biết tên và thu thập thông tin thân nhân phục vụ cho quá trình xác định danh tính gần 180.000 liệt sĩ chưa  tìm được hài cốt.