'Quái xế' nằm ngửa lái xe máy... bằng chân ở Thái Nguyên

Nam thanh niên đi xe máy bằng chân và không đội mũ bảo hiểm. Ảnh cắt từ clip.
Nam thanh niên đi xe máy bằng chân và không đội mũ bảo hiểm. Ảnh cắt từ clip.
TPO - Nam thanh niên nằm ngửa người trên chiếc Exciter chạy với tốc độ nhanh rồi điều khiển bằng chân khi trên đường có nhiều phương tiện đang lưu thông. Ngoài ra, người này còn không đội mũ bảo hiểm, có thời điểm còn đi sang làn đường ngược chiều.

Đoạn video dài hơn 1 phút được đăng tải trên mạng facebook ghi lại hình ảnh nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm điều khiển xe máy Exciter BKS 20G1-288.94... bằng chân được cho là xảy ra tại Phú Bình, Thái Nguyên.

Thời điểm ghi lại đoạn video có nhiều phương tiện đi lại trên đường và có lúc nam thanh niên còn đi sang làn đường ngược chiều.

Video: Nam thanh niên đầu trần, lái xe máy bằng chân trên đường

Sau khi đoạn video được đăng tải trên mạng đã gây sự chú ý của mọi người. Nhiều người cho rằng hành động trên của nam thanh niên rất nguy hiểm không chỉ cho các phương tiện lưu thông trên đường mà còn chính nam thanh niên trên. 

'Quái xế' nằm ngửa lái xe máy... bằng chân ở Thái Nguyên ảnh 1 Nam thanh niên đi trên chiếc xe máy với tốc độ nhanh. Ảnh cắt từ clip

“Coi thường tính mạng của mình và của người khác, bác không xem cái vụ ở Thanh Hóa đi vespa bị phạt à”, một người bình luận sau khi xem đoạn video.

'Quái xế' nằm ngửa lái xe máy... bằng chân ở Thái Nguyên ảnh 2
'Quái xế' nằm ngửa lái xe máy... bằng chân ở Thái Nguyên ảnh 3
'Quái xế' nằm ngửa lái xe máy... bằng chân ở Thái Nguyên ảnh 4 Trên đường có nhiều xe đi lại đặc biệt xe ô tô. Ảnh cắt từ clip

'Quái xế' nằm ngửa lái xe máy... bằng chân ở Thái Nguyên ảnh 5 Ảnh cắt từ video. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, lúc 13h ngày 26/7/2015 tại đường liên xã thuộc xã Quảng Hợp (Quảng Xương, Thanh Hóa) Đỗ Ngọc Luân đã lên kế hoạch quay lại hành động đi xe máy rồi buông hai tay; đồng thời, có những động tác biểu diễn tay chân trên xe khi xe đang chạy.

Đoạn clip quay các động tác biểu diễn được đăng tải bởi nick name “Thánh Luân” của Đỗ Ngọc Luân. Trước hành vi trên của Đỗ Ngọc Luân, Công an huyện Quảng Xương đã lập biên bản và xử phạt Đỗ Ngọc Luân số tiền là 6 triệu đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Mai Thoa

Cần in số Tổng đài bảo vệ trẻ em trên bìa sách giáo khoa

TP - “Chúng tôi mong muốn số của Tổng đài bảo vệ trẻ em quốc gia 111 sẽ được in trên bìa sách giáo khoa, bìa vở viết của các em ở tất cả các cấp học để các em có thể nhận biết và tự bảo vệ mình khi cần thiết”, đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Mai Thoa, Ủy viên Thường trực Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội bày tỏ khi trao đổi với phóng viên Tiền Phong về những vụ bạo hành trẻ em gần đây.
TPHCM sắp có thêm 5 quận mới

TPHCM sắp có thêm 5 quận mới

TPO - Trước năm 2030, 5 huyện ngoại thành của TPHCM sẽ lên quận. Tuy nhiên, so với 30 tiêu chí của cấp quận thì huyện Hóc Môn mới đạt 23/30 tiêu chí, Bình Chánh đạt 26/30, Nhà Bè 23/30, Củ Chi 23/30 và huyện Cần Giờ đạt 19/30.
Thời tiết 7 ngày tới: Bắc Bộ hết mưa dông, Nam Bộ trời khô nóng

Thời tiết 7 ngày tới: Bắc Bộ hết mưa dông, Nam Bộ trời khô nóng

TPO - Hôm nay, Bắc Bộ sáng có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to, trời rét, vùng núi có nơi rét đậm. Những ngày sau đó trời đẹp dần, mưa phùn và sương mù chỉ còn diễn ra vào buổi sáng, trưa chiều trời hửng nắng. Trong khi đó Nam Bộ trong 7 ngày tới có nắng mạnh, trời khô nóng, nhiệt độ ban ngày có thể lên tới 35 độ C. 
'Viết về xây dựng Đảng là công việc khó nhưng cũng là mảng đề tài đầy sức hấp dẫn'

'Viết về xây dựng Đảng là công việc khó nhưng cũng là mảng đề tài đầy sức hấp dẫn'

TPO - Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng ghi nhận Giải Báo chí Búa liềm vàng lần thứ VI đã có nhiều đổi mới, mở rộng phạm vi và quy mô, chất lượng các tác phẩm cũng ngày càng nâng cao. “Viết về xây dựng Đảng là công việc khó nhưng cũng là mảng đề tài đầy sức hấp dẫn, là không gian cho những tìm tòi, khám phá, lao động sáng tạo”, ông Thưởng nhấn mạnh.