PV báo Tiền Phong đạt giải A báo chí Nguyễn Văn Tiết

PV báo Tiền Phong đạt giải A báo chí Nguyễn Văn Tiết
TPO - Gần 100 tác phẩm dự giải báo chí Nguyễn Văn Tiết, trong đó Ban giám khảo đã chọn ra 35 tác phẩm xuất sắc nhất đạt các giải A, B, C và khuyến khích. PV Hương Chi của báo Tiền Phong đạt một trong số 3 giải A của giải báo chí Nguyễn Văn Tiết.

Ngày 19/6, Hội Nhà báo phối hợp với UBND tỉnh Bình Dương tổ chức Lễ trao giải thưởng báo chí Nguyễn Văn Tiết lần thứ 5 nhân kỷ niệm ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020). Đến dự lễ có đại diện lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam, lãnh đạo Tỉnh ủy – HĐND – UBND tỉnh Bình Dương.

PV báo Tiền Phong đạt giải A báo chí Nguyễn Văn Tiết ảnh 1 Các tác giả nhận giải A báo chí Nguyễn Văn Tiết

Tham dự giải báo chí Nguyễn Văn Tiết năm nay có gần 100 tác phẩm của các tác giả là phóng viên thuộc cơ quan báo chí trong tỉnh Bình Dương và cơ quan báo chí Trung ương thường trú tại tỉnh.

Theo đánh giá của Ban Giám khảo, về nội dung, các tác phẩm dự giải lần này đã phản ánh kịp thời, đậm nét các sự kiện chính trị, kinh tế - văn hóa - xã hội của tỉnh.

PV báo Tiền Phong đạt giải A báo chí Nguyễn Văn Tiết ảnh 2 Các tác giả nhận giải B báo chí Nguyễn Văn Tiết

Nhiều tác phẩm đi sâu vào các lĩnh vực công tác xây dựng Đảng, những thành tựu to lớn trong xây dựng đô thị mới của tỉnh, công tác cải cách hành chính, các vấn đề an sinh xã hội, an toàn giao thông, tình trạng khai thác tài nguyên, khoáng sản.

Ban giám khảo giải báo chí Nguyễn Văn Tiết đã chọn ra 35 tác phẩm xuất sắc nhất để xếp các loại A, B, C và khuyết khích. Cụ thể, có 3 tác phẩm đạt giải A trong đó, có tác phẩm “Loạt nhà hàng, biệt thự lấn sông: Cán bộ né trách nhiệm?” của phóng viên Hương Chi, báo Tiền Phong đạt giải A; 8 giải B; 12 giải C còn lại là giải khuyến khích.

PV báo Tiền Phong đạt giải A báo chí Nguyễn Văn Tiết ảnh 3 Các tác giả nhận giải C báo chí Nguyễn Văn Tiết
PV báo Tiền Phong đạt giải A báo chí Nguyễn Văn Tiết ảnh 4 Các tác giả nhận giải khuyến khích báo chí Nguyễn Văn Tiết
MỚI - NÓNG
Từ trên cao nhìn xuống những viên đá lục lăng như được "Mẹ" thiên nhiên sắp xếp hoàn hảo như tổ ong khổng lồ
Phát hiện suối đá 'tổ ong' kỳ lạ ở Gia Lai
TPO - Hàng nghìn thanh đá lục lăng được sắp xếp dọc theo suối nước dài hơn 1 km ở làng Vân (thị trấn Ia Ly, huyện Chư Păh, Gia Lai) có hình dạng kỳ lạ như tổ ong. Sở VH-TT&DL Gia Lai cho biết, đây là địa điểm có tiềm năng du lịch, có khả năng xây dựng hồ sơ khoa học đề nghị xếp hạng di tích của tỉnh Gia Lai, cần được bảo vệ, giữ nguyên hiện trạng.

Có thể bạn quan tâm

Địa phương lúng túng tìm nguồn vắc-xin

Địa phương lúng túng tìm nguồn vắc-xin

TP - Sau khi Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đồng ý với đề nghị của UBND TPHCM về việc chủ động mua và nhập khẩu vắc-xin ngừa COVID-19 nhiều địa phương cũng đề xuất Chính phủ, Bộ Y tế được chủ động mua vắc-xin. Tuy nhiên hiện còn nhiều vướng mắc trong việc tiếp cận nguồn vắc-xin.
Xung quanh bờ hồ Thiền Quang chăng giây, dựng barie kín mít, người dân xuống đường chạy bộ sáng 18/6 Ảnh: Anh Trọng

Hà Nội, bao giờ nới lỏng?

TP - Hà Nội không phát hiện các ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng và các chùm ca bệnh phức tạp, tuy nhiên các quy định về phòng chống dịch vẫn được áp dụng như cao điểm kể từ ngày 25/5 đến nay.