Phút cuối tiễn biệt NSND Trung Kiên

Phút cuối tiễn biệt NSND Trung Kiên
TPO - Sáng 30/1, nhiều đồng nghiệp đến nhìn mặt NSND Trung Kiên lần cuối tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (Số 5, Trần Thánh Tông, Hà Nội). 
Phút cuối tiễn biệt NSND Trung Kiên ảnh 1 Sáng nay (30/1) lễ viếng NSND Trung Kiên được diễn ra tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội). 
Phút cuối tiễn biệt NSND Trung Kiên ảnh 2
Lễ viếng bắt đầu lúc 9h nhưng từ sớm đã có nhiều đồng nghiệp của NSND Trung Kiên từ Bộ Văn hóa, Học viện Âm nhạc Quốc gia... đã có mặt tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng.
Phút cuối tiễn biệt NSND Trung Kiên ảnh 3 Theo cáo phó, con trai NSND Trung Kiên - nhạc sĩ Quốc Trung có lưu ý gia đình không nhận vòng hoa và tiền phúng viếng. 
Phút cuối tiễn biệt NSND Trung Kiên ảnh 4 "Sự hiện diện của quý vị tại tang lễ cùng sự chia sẻ mất mát với gia đình đã là điều quý trọng nhất với chúng tôi. Tuy nhiên, ban tổ chức lễ tang và gia đình vẫn chuẩn bị sẵn một số vòng hoa mẫu để phục vụ theo yêu cầu của người đến viếng. Những người ở xa không có điều kiện dự lễ tang chỉ cần gửi cho ban điều hành băng tang có ghi nội dung hoặc thiệp chia buồn. Chúng tôi sẽ gắn lên vòng hoa, đọc tên và đưa vào viếng", nhạc sĩ Quốc Trung thông báo.
Phút cuối tiễn biệt NSND Trung Kiên ảnh 5 Nhiều bạn bè, nghệ sĩ đến tiễn đưa, chia buồn với gia đình NSND Trung Kiên. 
Phút cuối tiễn biệt NSND Trung Kiên ảnh 6 Ca sĩ Thanh Lam xót xa chào NSND Trung Kiên lần cuối.
Phút cuối tiễn biệt NSND Trung Kiên ảnh 7 Tiến sĩ Vũ Khắc Liên nghẹn ngào đưa tiễn cố nghệ sĩ  
Phút cuối tiễn biệt NSND Trung Kiên ảnh 8

"Anh Kiên yêu quý, thế là anh đã đi xa để lại cho chúng tôi niềm thương tiếc vô hạn. Anh đã để lại trong lòng chúng tôi biết bao điều thương nhớ, kính chúc anh yên nghỉ..." Tiến sĩ Vũ Khắc Liên viết. 

Phút cuối tiễn biệt NSND Trung Kiên ảnh 9 Ca sĩ Trọng Tấn...
Phút cuối tiễn biệt NSND Trung Kiên ảnh 10 ...và ca sĩ Tùng Dương viết lời cuối vĩnh biệt người nghệ sĩ đáng kính 
Phút cuối tiễn biệt NSND Trung Kiên ảnh 11 Khoảnh khắc tiễn đưa NSND Trung Kiên về nơi an nghỉ cuối cùng. 
Phút cuối tiễn biệt NSND Trung Kiên ảnh 12 Con cháu cầm di ảnh cố nghệ sĩ. 
Phút cuối tiễn biệt NSND Trung Kiên ảnh 13 Vợ cùng người thân đau xót tiễn đưa cố NSND Trung Kiên lần cuối. 
Phút cuối tiễn biệt NSND Trung Kiên ảnh 14 Thanh Lam không giấu nổi nét buồn trước sự ra đi của NSND Trung Kiên. 
Phút cuối tiễn biệt NSND Trung Kiên ảnh 15 Người thân xúc động nghẹn ngào trong giây phút chia ly
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh: kim duẩn

Con dâu Cố Thủ tướng ca hát và vẽ

TP - Một họa sỹ nổi tiếng nhắc tôi nên đến xem triển lãm của con dâu Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng. Trên đường đến Bảo tàng Mỹ thuật, 66 Nguyễn Thái Học, Hà Nội, tôi hình dung triển lãm với loạt tranh tĩnh vật, phong cảnh kiểu xinh xinh, hiền hiền. Nhưng không, “Rock Ballad Màu” của Phan Minh Châu phóng khoáng, nổi loạn, mang hơi hướng trừu tượng.
 Khán giả đứng chật sảnh Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia trước buổi biểu diễn “Những ca khúc Việt cổ”

Cháy vé khi Lê Cát Trọng Lý 'ca Việt cổ'

TP - Giữa tháng Năm, 2 đêm diễn “Những khúc ca Việt cổ” tại Hà Nội của Lê Cát Trọng Lý đã thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả. Một số người mua vé chậm tỏ ra tiếc nuối vì đã khá lâu mới có dịp tái ngộ tác giả “Chênh vênh”. Ngay sau đó, Lý tổ chức thêm hai đêm diễn tại TP. Hồ Chí Minh, và câu chuyện lần nữa lặp lại: cháy vé gần như ngay sau khi mở bán đến mức cô phải tổ chức thêm một buổi để “đền” khán giả.
Ông Vũ Phạm Chánh và quyển sách mới

Chuyện phía sau 'Trước mặt là con đường'

TP - Ở tuổi 84, bàn tay chưa hề run, tác giả cùng cái cười tự tin cởi mở trao cho những người được tặng một cuốn sách nặng trịch ngót 700 trang có cái tên “Trước mặt là con đường” của NXB Hội Nhà văn mới in.
Xuyên Việt làm nên ‘Kỳ ẩn Việt Nam’

Xuyên Việt làm nên ‘Kỳ ẩn Việt Nam’

TPO - Viện Văn hoá Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam phối hợp với Trung tâm Hoạt động VHKH Văn Miếu-Quốc Tử Giám khai mạc tuần lễ triển lãm tranh mang tên “Kỳ ẩn Việt Nam ”-bộ sưu tập nhiều công trình kiến trúc cổ nổi tiếng dọc đất nước.