Phương Mỹ Chi trực tiếp làm việc với anti-fan ‘nguyền rủa’ ông bà

TPO - Tiếp bước Trấn Thành, Phương Mỹ Chi đã “mặt đối mặt” nói chuyện với anti-fan nhắn tin “nguyền rủa” ông bà nội cô vào đúng kỷ niệm 7 năm đi hát.

Tối 8/6, Phương Mỹ Chi gây chú ý trên mạng xã hội khi đăng tải “tâm thư” khá dài bày tỏ thái độ bức xúc trước tin nhắn xúc phạm ông bà nội đã mất của nữ ca sĩ nhí. Trong bài đăng, giọng ca “Thương về miền Trung” khẳng định sẽ cùng ê kíp tìm ra hướng giải quyết tốt nhất.

Đến tối ngày 11/6, Phương Mỹ Chi chia sẻ lên fanpage và kênh Youtube chính thức đoạn clip ngắn, ghi lại cuộc làm việc trực tiếp với anti-fan tên A.P. Được biết, sau khi “tâm thư” được đăng, A.P có hồi đáp trên fanpage của Phương Mỹ Chi là không nhắn tin xúc phạm ông bà cô. Thấy người này không thừa nhận hành vi ác ý, phía nữ ca sĩ sinh năm 2003 đã hẹn gặp mặt trực tiếp tại nhà của Phương Mỹ Chi.

 Phương Mỹ Chi "ba mặt một lời" với anti-fan "nguyền rủa" ông bà. Video: Youtube

Trước khi đi vào vấn đề chính, phía Phương Mỹ Chi xác nhận với A.P rằng, giữa nữ ca sĩ nhí và anti-fan này không có bất kỳ mối liên hệ nào, cũng như không có bất kỳ mối liên quan nào với nhau. Phương Mỹ Chi và A.P có bức ảnh chụp chung vào năm 2013, do A.P cùng bạn qua nhà xin chụp ảnh. “Bức ảnh chỉ mang tính thời điểm thôi, kể từ thời điểm đó tới nay, giữa Chi với cô không có mối liên quan gì và cũng không gặp nhau. Cô cũng không phải fan của Chi”, Phương Mỹ Chi viết trên fanpage.

Sau đó, với thái độ bình tĩnh, lịch sự, Phương Mỹ Chi nói: “Trong buổi gặp mặt này, con muốn lắng nghe cô và tìm được lý do vì sao cô làm như vậy. Con không muốn làm quá lên. Con là người của công chúng. Con cũng từng bị chửi, bị nói rất nhiều lần, nên con biết những ngày nay người ta chửi cô, cô cũng không thấy dễ chịu gì hết. Cô về suy nghĩ, nếu cô không làm thì ai làm, để tìm hướng giải quyết chứ bây giờ tụi con không giúp gì được cho cô hết".

Phương Mỹ Chi cho biết, buổi làm việc kéo dài gần 1 tiếng đồng hồ vì ban đầu A.P không thừa nhận gửi tin nhắn. Để bảo vệ hình ảnh cho người này, Phương Mỹ Chi hứa không công khai đoạn người phụ nữ quanh co, không thành thật.

Mãi sau, người này mới chấp nhận nói thật: “Chị thừa nhận những tin nhắn này do chị viết nhưng viết xong đến hôm sau chị không nhớ gì hết. Không biết vì sao chị viết lên đó luôn”.

A.P xin lỗi Phương Mỹ Chi, đồng thời yêu cầu phía nữ ca sĩ không tiếp tục không tạo thêm áp lực. Đáp lại, “chị Bảy” khẳng định: “Con không kêu ai gây áp lực cho cô, cũng không kêu người ta chửi cô đâu. Cô đặt trường hợp cô là con, đọc được những tin nhắn chửi rủa như vậy, con rất buồn và tổn thương. Nếu chửi con, con sẽ buồn một nhưng đây nhắc tới ông bà con, mà ông bà con đã mất rồi. Con thấy rất có lỗi với ông bà con. Con giận quá thì con đăng lên như vậy, con chỉ nói lên cảm xúc của con thôi”.

Trên fanpage, Phương Mỹ Chi gửi lời cảm ơn đến những lời động viên của người hâm mộ, cũng như hy vọng mọi người cho A.P thời gian suy nghĩ và rút kinh nghiệm.

Phương Mỹ Chi trực tiếp làm việc với anti-fan ‘nguyền rủa’ ông bà ảnh 1 Phương Mỹ Chi mong dân mạng cho A.P thời gian suy nghĩ và rút kinh nghiệm.

Cách xử lý và thái độ nhẹ nhàng, tôn trọng cả người xúc phạm mình của Phương Mỹ Chi nhận được nhiều thiện cảm từ dân mạng. Mọi người cũng khuyên nữ ca sĩ nhí không nên bận lòng quá nhiều, bởi vẫn rất nhiều người yêu thương và cổ vũ cô. Một số khác lại đề nghị Phương Mỹ Chi không nên quá mềm lòng tránh những trường hợp tương tự xảy ra trong tương lai.

Trước Phương Mỹ Chi, Trấn Thành cũng gặp rắc rối với anti-fan, khi bị tung tin tụ tập bạn bè ăn chơi, “bay lắc”. Nam MC quyết liệt hơn khi đưa luật sư đến tận nhà những người này, và tuyên bố không nhượng bộ, sẽ nhờ pháp luật xử lý.

MỚI - NÓNG