Phường Đông Cương (TP Thanh Hoá): Giải bóng đá thiếu nhi thu hút đông đảo nhân dân hưởng ứng, cổ vũ

0:00 / 0:00
0:00
Giải bóng đá thiếu nhi do Ban chỉ đạo hoạt động hè của UBND phường Đông Cương (TP Thanh Hoá) tổ chức đã thu hút đông đảo nhân dân địa phương hưởng ứng, cổ vũ.
Phường Đông Cương (TP Thanh Hoá): Giải bóng đá thiếu nhi thu hút đông đảo nhân dân hưởng ứng, cổ vũ ảnh 1

Được biết, vào dịp hè, các hoạt động văn hoá thể thao dành cho thanh thiếu nhi luôn được cấp uỷ, chính quyền, đoàn thể phường Đông Cương chú trọng tổ chức. Đặc biệt, giải bóng đá của thiếu nhi luôn là một trong những hoạt động thu hút được đông đảo tầng lớp nhân dân tham gia hưởng ứng, cổ vũ. Từ đó, tại phường đã hình thành nên những đội bóng thiếu nhi có chất lượng, tham gia và đạt nhiều giải thưởng ở các giải đấu cấp thành phố, cấp tỉnh.

Phường Đông Cương (TP Thanh Hoá): Giải bóng đá thiếu nhi thu hút đông đảo nhân dân hưởng ứng, cổ vũ ảnh 2

Ông Lê Văn Ngân, Chủ tịch UBND phường Đông Cương chia sẻ: Tổ chức giải bóng đá thiếu nhi trong dịp hè là một trong những hoạt động thường niên của phường Đông Cương. Thông qua hoạt động này, các cháu thiếu nhi được rèn luyện sức khoẻ, tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau; đồng thời, các cháu thiếu nhi cũng được các anh, chị đoàn viên thanh niên hướng dẫn, rèn luyện nhiều kỹ năng trong cuộc sống… Với ý nghĩa trên, giải bóng đá thiếu nhi trong dịp hè của phường đã nhận được sự hỗ trợ, cổ vũ của nhiều cá nhân, đơn vị và nhân dân trong và ngoài địa bàn phường.

Phường Đông Cương (TP Thanh Hoá): Giải bóng đá thiếu nhi thu hút đông đảo nhân dân hưởng ứng, cổ vũ ảnh 3

“Nhằm nâng cao chất lượng các phong trào hoạt động hè dành cho thanh thiếu nhi, phường Đông Cương đã và đang có những phương án tạo điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất như địa điểm tổ chức các hoạt động, trang thiết bị… để các hoạt động diễn ra an toàn, hiệu quả. Từ đó tạo môi trường thuận lợi để các cháu thiếu nhi được rèn luyện sức khoẻ không chỉ dịp hè mà xuyên suốt xen kẽ thời gian trong năm học của các cháu”- ông Lê Văn Ngân cho biết thêm.

MỚI - NÓNG
Các đối tượng tại cơ quan công an.
Cảnh sát bác thông tin về các mẫu kẹo tẩm ma túy bán tại cổng trường học ở Lạng Sơn
TPO - Hai ngày qua, dư luận ở tỉnh Lạng Sơn xôn xao dư luận trước thông tin cho rằng xuất hiện các mẫu kẹo chứa chất ma túy bày bán trước cổng các trường học ở địa bàn. Ngay lập tức công an đã vào cuộc, kiểm tra, kết quả giám định xác định các mẫu kẹo không chứa chất ma túy như tin đồn.