Phụ huynh 'dỏm' vào trường lừa cắt dây chuyền nhiều học sinh

Trường tiểu học Lăng Cô - nơi xảy ra vụ việc khiến nhiều học sinh lo lắng (ảnh CT)
Trường tiểu học Lăng Cô - nơi xảy ra vụ việc khiến nhiều học sinh lo lắng (ảnh CT)
TPO - Theo thông tin ban đầu, chỉ chưa đầy 30 phút đầu giờ học, một nữ đối tượng giả dạng phụ huynh đến trước cổng và sân trường vờ thăm hỏi học sinh ân cần, rồi chỉnh vuốt cổ áo, sửa khăn quàng và giật 6 dây chuyền của 6 học sinh trường Tiểu học thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế).

Sáng 11/3, Công an huyện Phú Lộc (tỉnh TT-Huế) cho biết, vừa tiếp nhận trình báo và tổ chức lực lượng xác minh, điều tra, truy xét vụ việc nhiều học sinh tiểu học tại thị trấn Lăng Cô bị một đối tượng nữ giả dạng phụ huynh giở thủ đoạn lấy đi tổng cộng 2 dây chuyền vàng, 4 dây chuyền bạc của các em nhỏ tuổi.

Trình báo từ hiệu trưởng Hoàng Ngọc Hiếu, trường Tiểu học thị trấn Lăng Cô, cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng thời gian từ 12h30 đến 13h chiều thứ 5 ngày 7/3.

Phụ huynh 'dỏm' vào trường lừa cắt dây chuyền nhiều học sinh ảnh 1

Kẻ xấu giở thủ đoạn bấm dây chuyền của học sinh ngay cả trong sân trường. Ảnh: CT

Thời điểm trên, một đối tượng nữ giới độ tuổi trung niên mang áo khoác màu xanh, giả dạng phụ huynh đã đến trước cổng và sân trường vờ ân cần hỏi thăm, sau đó sờ vuốt chỉnh cổ và cốc áo, sửa khăn quàng học sinh, rồi nhanh tay bấm đứt và cuỗm đi các dây chuyền vàng, bạc của nhiều học sinh trường này.

Thông tin ban đầu, với thủ đoạn trên, chỉ chưa đầy 30 phút, nữ đối tượng đã thực hiện bấm và lấy đi thành công 6 dây chuyền của các học sinh, trong đó có 2 dây chuyền vàng, 4 dây chuyền bạc với tổng trị giá ước gần 5 triệu đồng. Trong số các học sinh bị hại có 2 em học lớp 5, 1 em lớp 3 và 3 em học sinh lớp 2.

 Vụ việc hiện tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

MỚI - NÓNG