Phó Chủ tịch HĐNĐ quận Thủ Đức tháo dỡ 7 công trình vi phạm của gia đình

TPO - Ông Lê Hữu Thành - Phó chủ tịch thường trực HĐND quận Thủ Đức, TP.HCM và người thân đang cho tiến hành tháo dỡ công trình trái phép trên khu đất nông nghiệp thuộc diện quy hoạch ga Bình Triệu.

Theo ghi nhận của PV Tiền Phong trong sáng ngày 29/10, một công trình trong số 7 công trình trái phép của ông Lê Hữu Thành - Phó chủ tịch thường trực HĐND quận Thủ Đức và người thân nằm ở hẻm số 419/14 đường số 48, KP6, P Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức đang được tháo dỡ.

Phó Chủ tịch HĐNĐ quận Thủ Đức tháo dỡ 7 công trình vi phạm của gia đình ảnh 1
Phó Chủ tịch HĐNĐ quận Thủ Đức tháo dỡ 7 công trình vi phạm của gia đình ảnh 2 Công trình nhà xưởng giấy cơ bản đã tháo xong phần mái, người lao động đang tháo dỡ những phần còn lại.
Phó Chủ tịch HĐNĐ quận Thủ Đức tháo dỡ 7 công trình vi phạm của gia đình ảnh 3
 
Phó Chủ tịch HĐNĐ quận Thủ Đức tháo dỡ 7 công trình vi phạm của gia đình ảnh 4

Trong khi đó, những kho xưởng còn lại thì vẫn chưa có động tĩnh gì thể hiện việc tự tháo dỡ công trình, mà vẫn đang hoạt động.

Phó Chủ tịch HĐNĐ quận Thủ Đức tháo dỡ 7 công trình vi phạm của gia đình ảnh 5 Được biết, UBND phường Hiệp Bình Chánh đang tiến hành vận động 6 gia đình có công trình xây dựng không phép trong số 7 công trình xây này tự tháo dỡ, đồng thời phường này cũng đang vận động doanh nghiệp thuê kho bãi tại đây để sản xuất kinh doanh di dời, hoàn trả lại mặt bằng để chủ nhà tiến hành tháo dỡ công trình không phép. 
Phó Chủ tịch HĐNĐ quận Thủ Đức tháo dỡ 7 công trình vi phạm của gia đình ảnh 6Tuy nhiên, từ thực tế PV Tiền Phong ghi nhận trong sáng ngày 29/10 thì liệu lời cam kết của Ông Lê Hữu Thành - Phó chủ tịch thường trực HĐND quận Thủ Đức về việc "sẽ tháo dỡ nhà xưởng trái phép trong tháng 10" sẽ được thực hiện đúng hay chỉ là lời hưaa trong khi thực tế hiện tại mới có một công trình trong số 7 công trình vẫn đang tháo dỡ chưa xong.
Phó Chủ tịch HĐNĐ quận Thủ Đức tháo dỡ 7 công trình vi phạm của gia đình ảnh 7 7 công trình xây dựng không phép của Ông Lê Hữu Thành - Phó chủ tịch thường trực HĐND quận Thủ Đức tồn tại 7 năm 

Phó Chủ tịch HĐNĐ quận Thủ Đức tháo dỡ 7 công trình vi phạm của gia đình ảnh 8
MỚI - NÓNG