Có 39 kết quả :

Campuchia rúng động vì một vụ buôn bán thận

Campuchia rúng động vì một vụ buôn bán thận

Nạn buôn bán nội tạng lâu nay luôn là một vấn đề nhức nhối tại nhiều quốc gia nghèo nơi nhiều người, vì điều kiện kinh tế khó khăn đã buộc phải bán đi các cơ quan trong cơ thể, đặc biệt là thận. Campuchia – quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á đang trở thành tâm điểm thu hút các con buôn nội tạng phi pháp.
Tin vắn ngày 2/9

Tin vắn ngày 2/9

TP - Ông Nguyễn Đình Tuấn, Chủ tịch UBND xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh cho biết, khoảng 7h30 phút sáng 1/9, người dân chài phát hiện một thi thể nữ mặc quần tây và áo khoác ngắn tay màu hoa chấm đỏ, áo bên trong màu trắng đang trong quá trình phân hủy bị trôi dạt vào bờ, toàn thân ướt sũng. 
Ra mắt tác phẩm Nhật ký Chiến trường

Ra mắt tác phẩm Nhật ký Chiến trường

TPO - Ngày 28/8, tại trụ sở báo Nhân Dân diễn ra lễ ra mắt tác phẩm Nhật ký Chiến trường của Trung tướng Nguyễn Tiến Bình. Đây là tài sản tinh thần vô giá, có ý nghĩa "tiếp lửa truyền thống" cho thế hệ người Việt Nam hôm nay và mai sau.
Tàu Trung Quốc (bên phải) áp sát, ngăn cản, sẵn sàng đâm va, uy hiếp tàu Kiểm ngư Việt Nam. (Ảnh: Hiếu-Vũ/TTXVN)

Bản tin 8H: Máy bay Trung Quốc lượn lờ khu vực giàn khoan

TPO - Từ 7h40 đến 9h ngày 12/7, phía Trung Quốc đã điều một máy bay cánh bằng bay 4 lượt ở độ cao 200-300 mét trên khu vực các tàu Việt Nam hoạt động. Trung Quốc vẫn duy trì khoảng 105 tàu các loại tham gia bảo vệ giàn khoan Hải Dương-981; trong đó có 43 tàu Hải cảnh, 15 tàu vận tải, 15 tàu kéo, 26 tàu cá các loại và 6 tàu quân sự.