Phim Tết chiếu rạp: Choáng với nhan sắc mẹ chồng Lê Khanh

Ninh Dương Lan Ngọc phải đối đầu với mẹ chồng tương lai NSND Lê Khanh trong "Gái già lắm chiêu 3"
Ninh Dương Lan Ngọc phải đối đầu với mẹ chồng tương lai NSND Lê Khanh trong "Gái già lắm chiêu 3"
TPO - Gái già lắm chiêu 3 ra mắt Mùng 1 Tết là một trong số bốn phim Việt ra rạp đúng dịp Tết này. Bên cạnh nữ chính Ninh Dương Lan Ngọc, phim còn có hai nữ diễn viên cực mạnh NSND Hồng Vân và NSND Lê Khanh.
   

Ninh Dương Lan Ngọc vẫn là Ms.Q quyền lực của giới showbiz, cô được chàng người yêu “phi công trẻ” cầu hôn. Tuy nhiên ngay khoảnh khắc cầu hôn lãng mạn, cô đụng độ bà Thái Tuyết Mai (NSND Lê Khanh) là mẹ chồng tương lai.

Vốn là minh tinh màn bạc nổi danh một thời, bà Tuyết Mai muốn chối bỏ xuất thân ấy, nên suốt 30 năm lui về ở ẩn và điều hành cơ ngơi đồ sộ, biệt phủ Lê Gia ở giữa kinh đô Huế. Bà muốn nhắm cho Jack mối khác thuận theo ý, nên ngay từ đầu bà Mai dành cho Ms.Q cái nhìn thiếu thiện cảm, cũng như không thiếu màn xéo xắt khiến bất cứ cô gái nào nghe xong cũng giận tới run người. Liệu M.Q có vượt qua được cửa ải mẹ chồng tương lai khó nhằn này?

Phim Tết chiếu rạp: Choáng với nhan sắc mẹ chồng Lê Khanh ảnh 1 Ms.Q bị mẹ chồng tương lai chửi xéo nhiều lần

Phải thừa nhận, Gái già lắm chiêu 3 không tiếc tiền đầu tư bối cảnh. So với những cảnh xa hoa thường thấy ở Hà Nội, Sài Gòn, hay những cảnh ma mị của Đà Lạt trong nhiều phim Việt gần đây, Gái già lắm chiêu 3 chiêu đãi khán giả những khung hình trau chuốt về cố đô Huế. Đáng kể nhất là bối cảnh của giới siêu giàu ở Huế qua những bữa tiệc xa hoa, sánh bậc cung đình do bà Tuyết Mai chủ trì. Tuy nhiên đúng như lời chàng Jack nói, trông Huế yên bình vậy nhưng bên trong cũng đầy bão tố và sóng ngầm.

Phim Tết chiếu rạp: Choáng với nhan sắc mẹ chồng Lê Khanh ảnh 2 Jun Vũ vào vai tình địch của Lan Ngọc

NSND Lê Khanh tái xuất màn ảnh rộng. Phong thái người Hà Nội của Lê Khanh khá hợp với người phụ nữ gìn giữ nề nếp, gia phong khi làm dâu gia đình giàu có ở Huế. Lê Khanh nhấn nhá những lời thoại đá xoáy Lan Ngọc đầy ấn tượng: “Con công phải ra con công, con phượng phải ra con phượng chứ bản chất là vịt là ngan thì làm sao ra cốt cách của công, của phượng được”.

Phim Tết chiếu rạp: Choáng với nhan sắc mẹ chồng Lê Khanh ảnh 3 Nhan sắc và phong thái của Lê Khanh rất phù hợp với vai mẹ chồng của "Gái già lắm chiêu" 3
Ninh Dương Lan Ngọc vẫn giữ vững phong thái của hình tượng Ms.Q đã xây dựng được từ trước-cô gái phong cách, thông minh, mạnh mẽ. Bên cạnh cô còn có những diễn viên trẻ như Bình An (Pierre), Jun Vũ (Khánh My). Trong khi hầu hết các diễn viên từ chính tới phụ đều tròn vài hoặc gây ấn tượng, Jun Vũ gây thất vọng. Những gì mà cô gái này thể hiện chưa đủ “đô” để thể hiện cô gái mưu mô, tinh quái để đối đầu với Ms.Q trong cuộc chiến giành vị thế bước vào làm dâu Lê Gia.
Phim Tết chiếu rạp: Choáng với nhan sắc mẹ chồng Lê Khanh ảnh 4 NSND Hồng Vân trong vai bà nội có gu thời trang kỳ lạ, thích nổi loạn
Những màn đối đầu giữa mẹ chồng tương lai Tuyết Mai và cô con dâu tương lai Ms.Q khá căng thẳng, tuy nhiên chưa tới mức sóng gió bão tố như nhiều khán giả mong chờ. Bù lại, cặp diễn viên NSND Hồng Vân (Mệ Nội) và NSND Lê Khanh (Tuyết Mai) có một phân đoạn ấn tượng. Một Mệ nội tưởng chừng chỉ thích hào nhoáng và “nổi loạn”, nhưng có màn dạy con dâu Tuyết Mai sâu sắc, bất ngờ. Đoạn này cho thấy đẳng cấp và kinh nghiệm của hai nữ nghệ sỹ tiếng tăm.

Gái già lắm chiêu 3 là phim giải trí Tết đúng nghĩa: Nhiều pha gây cười, bối cảnh trau chuốt, diễn viên khá ổn. Chi tiết được cho là giống phim Con nhà siêu giàu châu Á được tung ra trước đó cũng không xuất hiện trong phim. Gái già lắm chiêu 3 vẫn không thiếu những tình tiết phi lí, thiếu logic nhưng vẫn là phim phù hợp xem giải trí Tết.

MỚI - NÓNG