Có 474 kết quả :

Dấu hiệu bất thường trong vụ tranh chấp tài sản đã được đấu giá thành công từ 15 năm trước

Dấu hiệu bất thường trong vụ tranh chấp tài sản đã được đấu giá thành công từ 15 năm trước

TPO - Luật sư cho rằng, do giá trị tài sản trong vụ án tăng cao, nên vụ kiện có dấu hiệu lợi dụng chức năng tài phán của Tòa án để chuyển dịch tài sản đã bị bán xử lý nợ từ 15 năm trước đây và đang thuộc quyền sở hữu hợp pháp của doanh nghiệp Nhà nước để phục vụ cho một nhóm lợi ích.
Bài học từ... đất

Bài học từ... đất

TP - Mái đầu bạc trắng, cựu Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa Nguyễn Chiến Thắng cúi gằm trước vành móng ngựa nhận tội liên quan đến đất đai, gây ra khi đương chức. Nếu không vì lòng tham, tầm này, ông Thắng có lẽ đang tỉa tót cây cảnh hoặc ngồi nghe cháu ê a học bài bên hiên nhà.
Các nhân vật trong Thần đồng đất Việt

Lùm xùm Thần đồng đất Việt: Hoạ sỹ Lê Linh thắng kiện

TP - Sáng 18/2 toà án nhân dân Quận 1- TPHCM đã tuyên án vụ kiện dân sự về tác quyền liên quan bộ truyện tranhThần đồng đất Việt. Theo kết quả tại tòa, hoạ sỹ Lê Linh đã thắng kiện với việc được công nhận là tác giả của bộ truyện tranh Thần Ðồng Ðất Việt. Như vậy, sau 13 năm dai dẳng, vụ kiện của họa sỹ Lê Linh với công ty Phan Thị và bà Phan Thị Mỹ Hạnh (Giám đốc công ty Phan Thị) cũng đã đến được hồi kết.
Chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên thắng kiện vợ

Chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên thắng kiện vợ

TP - Ngày 21/3, TAND TPHCM mở phiên tòa sơ thẩm, xét xử vụ kiện giữa nguyên đơn là Cty Cổ phần Đầu tư Trung Nguyên (Cty TNH) do ông Đặng Lê Nguyên Vũ là Chủ tịch HĐQT và bị đơn là bà Lê Hoàng Diệp Thảo (vợ ông Vũ), tuyên ông Vũ thắng kiện vợ mình.