Phiên bản đời thực của đế vương bất tử Godzilla khiến con người khiếp vía

0:00 / 0:00
0:00
Phiên bản đời thực của đế vương bất tử Godzilla khiến con người khiếp vía
TPO - Con thằn lằn khổng lồ này xuất hiện bất ngờ, nó lao vào siêu thị tiện lợi và nhanh chóng tiến đến khu vực nước giải khát

Một trong những cảnh kinh điển trong phim "Đế vương bất tử Godzilla" là cảnh siêu thú Godzilla đột nhập vào Hong Kong, leo lên những tòa nhà chọc trời và phá hủy toàn bộ thành phố, trong đời sống thực cũng xuất hiện một cảnh tương tự.

Một siêu thị ở Thái Lan mới đây đã phải miễn cưỡng đón tiếp "vị khách không mời", vị khách này không chỉ có ngoại hình khổng lồ mà hành động vô cùng ác liệt, nó trèo lên cả kệ hàng 10 tầng khiến những người có mặt tại siêu thị hoảng hồn, ngỡ như cảnh trong phim đang thực sự diễn ra vậy.

Theo thông tin đăng tải, con thằn lằn khổng lồ này xuất hiện bất ngờ, nó lao vào siêu thị tiện lợi và nhanh chóng bước đến khu vực nước giải khát của cửa hàng, bấu chặt vào cửa kính tủ lạnh.

Khi phát hiện không mở được tủ lạnh, nó bắt đầu leo lên kệ bên cạnh, hất tất cả đồ uống, bánh trái xuống đất, khiến mọi người la hét vì sợ hãi. Thế nhưng, sau đó con thằn lằn khổng lồ này không có động thái nào nữa, nó chỉ nằm nghỉ ngơi trên đỉnh kệ hàng, phun ra chiếc lưỡi dài để tận hưởng sự mát mẻ của điều hòa.

Theo cô Jejene Narumpa, người đã quay phim, chụp ảnh lại cảnh tượng này, con thằn lằn khổng lồ đã đột nhập vào siêu thị để giải nhiệt vì thời tiết quá nắng nóng. Mặc dù hành động của nó khiến mọi người hoảng sợ nhưng cô lại cảm thấy thú vị. Cũng theo Jejene Narumpa, con thằn lằn khổng lồ này dài khoảng hơn 1m, thực sự rất giống với hình tượng Godzilla trong bộ phim bom tấn Hollywood mới được công chiếu gần đây.

Sau khi những hình ảnh về con thằn lằn đột nhập siêu thị được đăng tải lên mạng xã hội Facebook, rất nhiều cư dân mạng xã bình luận, cho biết họ thực sự cảm thấy con thằn lằn khổng lồ này trông giống Godzilla. Đồng thời cũng bày tỏ sự thông cảm với con vật vì thời tiết ở Thái Lan thực sự rất nóng.

Được biết, con thằn lằn khổng lồ này là thằn lằn rừng ngập mặn hay kỳ đà rừng ngập mặn, khi trưởng thành có thể dài tới 1,2 mét, chủ yếu sinh sống ở Thái Bình Dương trên các đảo của Australia, New Guinea đến các quần đảo Caroline, Solomon, Marshall, và Mariana. Với khí hậu bất thường, nhiệt độ ở Nam bán cầu và các quốc gia khác tăng lên hàng năm, các vụ thằn lằn khổng lồ đột nhập vào nhà, cửa hàng và những nơi có bóng mát khác để hạ nhiệt là điều khó tránh.

Theo Chinatimes
MỚI - NÓNG
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
TPO - Chiều 18/7, tại buổi họp báo về tình hình kinh tế - xã hội, bà Võ Ngọc Điệp - Trưởng phòng Quản lý cơ sở lưu trú, Sở Du lịch TPHCM - cho biết, chương trình khách bay đêm đến thành phố sẽ được miễn phí hoặc giảm giá phòng đêm đầu tiên. 6 chặng bay do Vietnam Airlines khai thác sẽ được hưởng chính sách ưu đãi này. 
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị cần có chính sách xã hội về nhà ở, thống nhất chỉ có một loại là nhà (không phân biệt nhà ở xã hội và nhà ở thương mại) theo chất lượng của Bộ Xây dựng quy định để người dân được tiếp cận như nhau về chất lượng và dịch vụ.