Đi tìm mèo cưng, bé gái chạm trán quái thú khổng lồ ngay trong bếp

0:00 / 0:00
0:00
Đi tìm mèo cưng, bé gái chạm trán quái thú khổng lồ ngay trong bếp
TPO - Một cô bé ở Thái Lan tìm kiếm mèo cưng mất tích, hoảng hồn khi nhìn thấy một con trăn khổng lồ dài khoảng 3,6m đang nằm trên bàn. 

Theo thông tin đăng tải, Darunda Nattayavatin, một cô bé 11 tuổi sống ở Pathum Thani, Thái Lan có nuôi một con mèo đực 3 tuổi làm thú cưng, đặt tên là Ho Jun. Gần đây, mèo cưng mất tích nên Darunda tìm kiếm khắp nơi. Không ngờ, đến khi vào bếp, cô bé hoảng hồn khi nhìn thấy một con trăn khổng lồ dài 12 feet (khoảng 3,6m) đang nằm trên bàn. Quá sợ hãi, cô bé hét lên cầu cứu cha mẹ.

Nghe thấy tiếng hét thất thanh của con gái, cô Kanchisa, mẹ của Darunda vội vã chạy vào bếp để kiểm tra và không khỏi rợn tóc gáy khi nhìn thấy con trăn. Cô cũng phát hiện thêm rằng, bụng của con trăn khổng lồ đã phình ra, rất có thể mèo cưng Ho Jun của gia đình đã bị con trăn khổng lồ ăn thịt.

Đi tìm mèo cưng, bé gái chạm trán quái thú khổng lồ ngay trong bếp ảnh 1

Ngay lập tức, gia đình đã thông báo cho các đơn vị liên quan xin giúp đỡ. Đội cảnh sát cứu hỏa, cứu hộ rất nhanh đã có mắt và khống chế con trăn thành công, đưa nó đến nơi hoang dã cách đó 100km để phóng sinh.

Mẹ của cô bé Darunda cũng cho biết thêm, chú mèo cưng Ho Jun vốn là mèo lang thang, được gia đình nhận nuôi. Cả nhà rất yêu quý chú mèo cưng này, còn mua nhiều quần áo dễ thương cho Ho Jun mặc. Không ngờ bây giờ lại xảy ra chuyện đáng tiếc như thế này.

Một người hàng xóm tên Nataya Watin sau khi nghe tin đã đã bày tỏ thiện chí mua một con mèo để cô bé Danrunda nuôi.

MỚI - NÓNG
Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ Daniel Kritenbrink. (Ảnh: AP)
Báo Trung Quốc chỉ trích Mỹ
TPO - Một tờ báo của Trung Quốc vừa chỉ trích chuyến thăm của quan chức cấp cao Mỹ đến Trung Quốc, cho rằng chuyến thăm cho thấy Washington chỉ muốn thể hiện mình là một nước có trách nhiệm.