Đi tìm mèo cưng, bé gái chạm trán quái thú khổng lồ ngay trong bếp

0:00 / 0:00
0:00
Đi tìm mèo cưng, bé gái chạm trán quái thú khổng lồ ngay trong bếp
TPO - Một cô bé ở Thái Lan tìm kiếm mèo cưng mất tích, hoảng hồn khi nhìn thấy một con trăn khổng lồ dài khoảng 3,6m đang nằm trên bàn. 

Theo thông tin đăng tải, Darunda Nattayavatin, một cô bé 11 tuổi sống ở Pathum Thani, Thái Lan có nuôi một con mèo đực 3 tuổi làm thú cưng, đặt tên là Ho Jun. Gần đây, mèo cưng mất tích nên Darunda tìm kiếm khắp nơi. Không ngờ, đến khi vào bếp, cô bé hoảng hồn khi nhìn thấy một con trăn khổng lồ dài 12 feet (khoảng 3,6m) đang nằm trên bàn. Quá sợ hãi, cô bé hét lên cầu cứu cha mẹ.

Nghe thấy tiếng hét thất thanh của con gái, cô Kanchisa, mẹ của Darunda vội vã chạy vào bếp để kiểm tra và không khỏi rợn tóc gáy khi nhìn thấy con trăn. Cô cũng phát hiện thêm rằng, bụng của con trăn khổng lồ đã phình ra, rất có thể mèo cưng Ho Jun của gia đình đã bị con trăn khổng lồ ăn thịt.

Đi tìm mèo cưng, bé gái chạm trán quái thú khổng lồ ngay trong bếp ảnh 1

Ngay lập tức, gia đình đã thông báo cho các đơn vị liên quan xin giúp đỡ. Đội cảnh sát cứu hỏa, cứu hộ rất nhanh đã có mắt và khống chế con trăn thành công, đưa nó đến nơi hoang dã cách đó 100km để phóng sinh.

Mẹ của cô bé Darunda cũng cho biết thêm, chú mèo cưng Ho Jun vốn là mèo lang thang, được gia đình nhận nuôi. Cả nhà rất yêu quý chú mèo cưng này, còn mua nhiều quần áo dễ thương cho Ho Jun mặc. Không ngờ bây giờ lại xảy ra chuyện đáng tiếc như thế này.

Một người hàng xóm tên Nataya Watin sau khi nghe tin đã đã bày tỏ thiện chí mua một con mèo để cô bé Danrunda nuôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bức tượng bán thân được làm bằng đất nung của Nefertiti.

Khám phá vị nữ hoàng Ai Cập quyền lực nhưng có cuộc đời ‘siêu bí ẩn’

TPO - Neferneferuaten Nefertiti là một nữ hoàng trong triều đại thứ 18 của Ai Cập cổ đại và là vợ của Pharaoh Akhenaten. Bà được cho là đã cùng với chồng tạo ra một cuộc cách mạng tôn giáo khi chỉ tôn thờ một vị thần duy nhất Aten, cũng như giúp đây trở thành thời kỳ giàu có nhất của lịch sử Ai Cập cổ đại.
Cây thanh hao hoa vàng

Cây có hoạt chất chống virus SARS-CoV-2 không phải là ngải cứu mà là thanh hao hoa vàng

Trên Tiền Phong Chủ nhật số ra ngày 09/5/2021, có bài dịch “Ngải cứu có hoạt chất chống virus COVID – 19 rất mạnh” về công trình của nhóm các nhà khoa học bang Massachusetts, Mỹ đứng đầu là giáo sư Pamela Weathers. Theo đó, cây ngải cứu có hoạt chất có khả năng ngăn chặn được sự nhân rộng của virus SARS-CoV-2.