Đi tìm mèo cưng, bé gái chạm trán quái thú khổng lồ ngay trong bếp

0:00 / 0:00
0:00
Đi tìm mèo cưng, bé gái chạm trán quái thú khổng lồ ngay trong bếp
TPO - Một cô bé ở Thái Lan tìm kiếm mèo cưng mất tích, hoảng hồn khi nhìn thấy một con trăn khổng lồ dài khoảng 3,6m đang nằm trên bàn. 

Theo thông tin đăng tải, Darunda Nattayavatin, một cô bé 11 tuổi sống ở Pathum Thani, Thái Lan có nuôi một con mèo đực 3 tuổi làm thú cưng, đặt tên là Ho Jun. Gần đây, mèo cưng mất tích nên Darunda tìm kiếm khắp nơi. Không ngờ, đến khi vào bếp, cô bé hoảng hồn khi nhìn thấy một con trăn khổng lồ dài 12 feet (khoảng 3,6m) đang nằm trên bàn. Quá sợ hãi, cô bé hét lên cầu cứu cha mẹ.

Nghe thấy tiếng hét thất thanh của con gái, cô Kanchisa, mẹ của Darunda vội vã chạy vào bếp để kiểm tra và không khỏi rợn tóc gáy khi nhìn thấy con trăn. Cô cũng phát hiện thêm rằng, bụng của con trăn khổng lồ đã phình ra, rất có thể mèo cưng Ho Jun của gia đình đã bị con trăn khổng lồ ăn thịt.

Đi tìm mèo cưng, bé gái chạm trán quái thú khổng lồ ngay trong bếp ảnh 1

Ngay lập tức, gia đình đã thông báo cho các đơn vị liên quan xin giúp đỡ. Đội cảnh sát cứu hỏa, cứu hộ rất nhanh đã có mắt và khống chế con trăn thành công, đưa nó đến nơi hoang dã cách đó 100km để phóng sinh.

Mẹ của cô bé Darunda cũng cho biết thêm, chú mèo cưng Ho Jun vốn là mèo lang thang, được gia đình nhận nuôi. Cả nhà rất yêu quý chú mèo cưng này, còn mua nhiều quần áo dễ thương cho Ho Jun mặc. Không ngờ bây giờ lại xảy ra chuyện đáng tiếc như thế này.

Một người hàng xóm tên Nataya Watin sau khi nghe tin đã đã bày tỏ thiện chí mua một con mèo để cô bé Danrunda nuôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phân tích chiếc răng cổ của bé gái bí ẩn, bằng chứng mới về loài người Denisovan thời tiền sử?

Phân tích chiếc răng cổ của bé gái bí ẩn, bằng chứng mới về loài người Denisovan thời tiền sử?

TPO - Các nhà khoa học đã phát hiện ra một chiếc răng hàm có thể thuộc về một bé gái sống cách đây 164.000 năm trong một hang động ở Lào. Đây là bằng chứng mới cho thấy dòng dõi bí ẩn của loài người thời tiền sử Denisovans cũng sống ở Đông Nam Á, chứ không chỉ được biết đến từ các hang động ở Siberia và Trung Quốc, một nghiên cứu mới cho biết.
Bí ẩn ‘làng ru ngủ’ Kalachi: Người dân ngủ gật bất kể lúc nào, mất trí nhớ sau khi tỉnh dậy

Bí ẩn ‘làng ru ngủ’ Kalachi: Người dân ngủ gật bất kể lúc nào, mất trí nhớ sau khi tỉnh dậy

TPO - Làng Kalachi thuộc huyện Esil, tỉnh Akmola của Kazakhstan. Rất nhiều người dân ở đây mắc một hội chứng buồn ngủ kỳ lạ khiến họ có thể đột ngột ngủ thiếp đi trong khi đang làm dở một việc gì đó và mỗi giấc ngủ có thời gian kéo dài cả ngày, thậm chí vài ngày hay một tuần.