Clip: Sợ bị lấy mất trứng, trăn khổng lồ lao lên đớp, chủ vườn thú may mắn né kịp

0:00 / 0:00
0:00
Clip: Sợ bị lấy mất trứng, trăn khổng lồ lao lên đớp, chủ vườn thú may mắn né kịp
TPO - Jay Brewer, chủ sở hữu Vườn thú Bò sát ở California (Mỹ) "tá hỏa" khi bị một con trăn lưới khổng lồ lao lên tấn công khi ông định lấy số trứng mà nó đang canh giữ để mang đi bảo quản.

Clip trăn khổng lồ lao lên tấn công chủ vườn thú vì sợ bị lấy mất trứng.

Theo Daily Star, đoạn clip cho thấy con trăn để lộ răng nanh và lao thẳng vào mặt ông Brewer để bảo vệ những quả trứng của nó. Ông Brewer may mắn né kịp nên không bị thương.

Trăn không có nọc độc nhưng chúng cực kỳ khỏe và tấn công với sức mạnh chết người.

"Nó không biết tôi chỉ đang cố cứu những quả trứng của nó. Nếu không được bảo quản kịp thời, những quả trứng sẽ bị thối rữa. Đó là lý do tại sao tôi chấp nhận rủi ro để cứu chúng", ông Brewer cho biết.

Đoạn clip sau khi đăng tải đã được "like" hơn 800.000 lần trên mạng xã hội và nhiều người thừa nhận rằng tim họ như muốn rớt ra khỏi lồng ngực khi xem cảnh tượng này.

Theo Daily Star
MỚI - NÓNG
Gần 90% xã, phường của Hà Nội 'màu xanh'
Gần 90% xã, phường của Hà Nội 'màu xanh'
TPO - Theo công bố cấp độ dịch COVID-19 dựa trên tiêu chí mới, Hà Nội có 517 xã, phường trên tổng số 579 cấp độ 1 (màu xanh); 49 xã, phường cấp độ 2 (nguy cơ trung bình, màu vàng) và 13 xã, phường cấp độ 3 (nguy cơ cao, màu cam).

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng đến môi trường biển và cây xanh,cây đã chết và phân huỷ dần nhưng các loại nhựa vẫn chưa phân huỷ.... Ảnh: Kha Thành Trí Đạt.

'Non, biển chung tay - Dọn ngay rác nhựa'

TPO - Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP), Tổng cục Biển và Hải đảo - Bộ TN&MT khởi động chiến dịch “Non, biển chung tay - Dọn ngay rác nhựa” và vinh danh các tác phẩm đạt giải trong cuộc thi ảnh “Câu chuyện rác nhựa”. Chiến dịch “Non, biển chung tay - Dọn ngay rác nhựa” nhằm kêu gọi hành động tái chế, tái sử dụng và giảm thiểu rác thải nhựa dùng một lần.