Clip 10 'UFO' bay lượn ở Mỹ dấy lên nghi vấn người ngoài hành tinh ghé thăm Trái đất

0:00 / 0:00
0:00
Clip 10 'UFO' bay lượn ở Mỹ dấy lên nghi vấn người ngoài hành tinh ghé thăm Trái đất
TPO - Hai bố con ở Southaven, Mississippi (Mỹ) tình cờ quay được clip 10 vật thể lạ mà họ tin là UFO bay lượn trên bầu trời đêm rồi chia sẻ lên mạng xã hội và đặt câu hỏi liệu đây có phải là bằng chứng người ngoài hành tinh ghé thăm Trái đất?

Clip 10 "UFO" bay lượn trên bầu trời đêm ở Mỹ dấy lên nghi vấn người ngoài hành tinh ghé thăm Trái đất.

Đoạn clip được ghi lại vào ngày Chủ nhật (21/3) bởi ông bố David Howell và cậu con trai James. Hai bố con đã ồ lên thích thú khi đoán rằng những vật thể họ đang nhìn thấy có thể là UFO.

"Không đùa đâu các bạn. Đây là cái gì? chúng không phải là máy bay. Chúng đang tiếp tục lao qua ngọn cây. Bố nhìn kìa, chúng tiếp tục tới đấy", James nói với bố mình trong clip.

Ông David sau đó chia sẻ đoạn clip lên Twitter và chia sẻ nó đã thuyết phục ông tin rằng con người không đơn độc trong vũ trụ.

"Tôi nghĩ rằng vũ trụ quá lớn tại sao Chúa lại chỉ tạo ra chúng ta? Mọi giả thiết đều lướt qua tâm trí tôi. Đây là UFO hay người ngoài hành tinh ? Một trong số chúng lớn hơn rất nhiều so với 9 cái còn lại", ông bố David nói.

Trên thực tế, sân bay quốc tế Memphis ở gần đó và một số người xem cho rằng những vật thể lạ phát sang mà bố con David nhìn thấy có thể liên quan đến sân bay này.

Theo Daily Star
MỚI - NÓNG