Phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, trùm 'xã hội đen' trả thù nữ y tá

Satoru Nomura
Satoru Nomura
TPO - Sau ca phẫu thuật thẩm mỹ không thành công, một "bố già" ở Nhật bị cho là ra lệnh cho đàn em trả thù dã man nữ y tá, Dailymail đưa tin hôm 22/2.

Trong phiên tòa xét xử hôm 21/2, các công tố viên cáo buộc Satoru Nomura-ông trùm Yakuza (tội phạm có tổ chức) Kudo-kai ở tỉnh Fukouka, hành vi cố ý gây thương tích nhằm trả thù khi phẫu thuật thẩm mỹ thất bại.

Ca phẫu thuật thẩm mỹ của "bố già" 70 tuổi này diễn ra hồi tháng 8/2012. Tuy nhiên, Nomura không hài lòng với kết quả và quyết trả thù một nữ y tá tham gia ca phẫu thuật.

Theo các công tố viên, để trả thù, Nomura đã ra lệnh cho thuộc hạ là Yoshinobu Nakata (41 tuổi) tấn công nữ y tá kể trên vào tháng 1/2013 ở Fukuoka, theo Japan Today. Vụ việc khiến nạn nhân bị nhiều vết thương trên cổ và ngực.

Trước tòa, Nakata thừa nhận cung cấp phương tiện di chuyển cho thủ phạm trong vụ án, nhưng phủ nhận hành vi cố ý gây thương tích. Ngoài ra, bị cáo cũng nhấn mạnh không hề biết Satoru Nomura.

Vụ án vẫn đang được xét xử.  

Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Israel mạo hiểm, Mỹ lúng túng

Israel mạo hiểm, Mỹ lúng túng

TP - Nguyên nhân sâu xa của cuộc xung đột hiện nay giữa Israel và Palestine bắt nguồn từ lịch sử vùng đất này. Từ năm 1947, Đại hội đồng Liên Hợp quốc (LHQ) ra nghị quyết đầu tiên số 181 công nhận Jerusalem thuộc về người Do Thái và Ảrập. Nhưng sau đó, Israel tiến hành hai cuộc chiến tranh vào năm 1948 và 1967 để giành quyền kiểm soát toàn bộ Jerusalem.