Phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, trùm 'xã hội đen' trả thù nữ y tá

Satoru Nomura
Satoru Nomura
TPO - Sau ca phẫu thuật thẩm mỹ không thành công, một "bố già" ở Nhật bị cho là ra lệnh cho đàn em trả thù dã man nữ y tá, Dailymail đưa tin hôm 22/2.

Trong phiên tòa xét xử hôm 21/2, các công tố viên cáo buộc Satoru Nomura-ông trùm Yakuza (tội phạm có tổ chức) Kudo-kai ở tỉnh Fukouka, hành vi cố ý gây thương tích nhằm trả thù khi phẫu thuật thẩm mỹ thất bại.

Ca phẫu thuật thẩm mỹ của "bố già" 70 tuổi này diễn ra hồi tháng 8/2012. Tuy nhiên, Nomura không hài lòng với kết quả và quyết trả thù một nữ y tá tham gia ca phẫu thuật.

Theo các công tố viên, để trả thù, Nomura đã ra lệnh cho thuộc hạ là Yoshinobu Nakata (41 tuổi) tấn công nữ y tá kể trên vào tháng 1/2013 ở Fukuoka, theo Japan Today. Vụ việc khiến nạn nhân bị nhiều vết thương trên cổ và ngực.

Trước tòa, Nakata thừa nhận cung cấp phương tiện di chuyển cho thủ phạm trong vụ án, nhưng phủ nhận hành vi cố ý gây thương tích. Ngoài ra, bị cáo cũng nhấn mạnh không hề biết Satoru Nomura.

Vụ án vẫn đang được xét xử.  

Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Iran trình làng robot quân sự mới

Iran trình làng robot quân sự mới

TPO - Quân đội Iran đã giới thiệu thành tựu mới nhất trong lĩnh vực công nghệ quốc phòng khi trình làng một robot có khả năng phát hiện và vô hiệu hóa bom cũng như các vật liệu nổ khác.
Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch nước Cộng hòa Cuba Miguel Díaz-Canel đón Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc. Ảnh: Thống Nhất/TTXVN

Tuyên bố chung Việt Nam – Cuba

Từ ngày 18 - 20/9, nhận lời mời của Bí thư Thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch nước Cộng hòa Cuba Miguel Díaz-Canel, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Đảng và Nhà nước Việt Nam thăm chính thức nước Cộng hoà Cuba. Nhân dịp này, hai bên đã ra Tuyên bố chung Việt Nam – Cuba.