Có 43 kết quả :

Ảnh minh hoạ: Internet

8 dấu hiệu cảnh báo suy thận

Khi bàn chân và mắt cá chân của bạn sưng như quả bóng có thể chức năng thận đã giảm, gây sưng ở các chi. Ngoài ra, còn một số dấu hiệu cảnh báo thận đang "hỏng" mà bạn cần chú ý.
Ảnh minh họa: Internet

Những thói quen khiến răng rụng dần

Những thói quen tưởng chừng như vô hại như uống nước thể thao, xỉa răng bằng tăm, để bàn chải đánh răng không đúng chỗ, ăn nhiều tinh bột… nhưng nó lại gây ảnh hưởng rất xấu đến răng, gây các bệnh răng miệng, thậm chí làm tăng nguy cơ mất răng.
Ảnh minh họa: Internet

Thuốc dạng lỏng rất dễ hỏng

Thuốc có thể chất lỏng bao gồm thuốc nước, dung dịch, xirô, hỗn hợp... được dùng phổ biến cho những bệnh nhân gặp trở ngại khi nuốt thuốc. Đối tượng thường sử dụng thuốc dạng lỏng đa số là người cao tuổi và trẻ nhỏ.
Ảnh minh họa: Internet

Hậu quả khi dùng quá nhiều vitamin A

Vitamin A giúp tăng cường thị lực, tăng cường khả năng sinh sản, giúp xương chắc khỏe và nâng cao hệ thống miễn dịch… nên nhiều người đã lam dụng nó một cách vô tội vạ dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.
Ảnh minh họa: Internet

Hỏng mắt vì tiêm thuốc căng da mặt

 Nhiều người vì muốn khuôn mặt trẻ trung, mịn màng chạy đua với thời gian nên đã không ngại bỏ ra khoản tiền lớn tiêm thuốc làm căng da mặt. Nhưng họ lại bỏ qua “tác dụng phụ” của việc làm đẹp này…