Phát 'sốt' với vườn cây xanh mướt trong biệt thự sang trọng của Trịnh Kim Chi

TPO - Thời gian gần đây, Trịnh Kim Chi liên tục chia sẻ hình ảnh vườn cây xanh mướt trong biệt thự mới khiến nhiều người phát “sốt”.
Phát 'sốt' với vườn cây xanh mướt trong biệt thự sang trọng của Trịnh Kim Chi ảnh 1  
Phát 'sốt' với vườn cây xanh mướt trong biệt thự sang trọng của Trịnh Kim Chi ảnh 2 Theo đó, gia đình Trịnh Kim Chi đã chuyển về biệt thự tại Quận 7, TP.HCM - gần trường học của hai con từ trước Tết 2020.
Phát 'sốt' với vườn cây xanh mướt trong biệt thự sang trọng của Trịnh Kim Chi ảnh 3  
Phát 'sốt' với vườn cây xanh mướt trong biệt thự sang trọng của Trịnh Kim Chi ảnh 4 Đây chính là món quà mà nữ nghệ sĩ được ông xã – Trần Phương tặng trong dịp sinh nhật vào hồi cuối tháng 8/2019.
Phát 'sốt' với vườn cây xanh mướt trong biệt thự sang trọng của Trịnh Kim Chi ảnh 5  
Phát 'sốt' với vườn cây xanh mướt trong biệt thự sang trọng của Trịnh Kim Chi ảnh 6 Được biết, biệt thự này rộng 200m2 gồm 5 phòng ngủ và có phần sân vườn trước nhà. Do đó gia đình Trịnh Kim Chi đã trồng hoa và cây ăn quả.
Phát 'sốt' với vườn cây xanh mướt trong biệt thự sang trọng của Trịnh Kim Chi ảnh 7  
Phát 'sốt' với vườn cây xanh mướt trong biệt thự sang trọng của Trịnh Kim Chi ảnh 8 Có thể thấy, theo những hình ảnh được nữ nghệ sĩ đăng tải, khu vườn của cô rợp bóng cây trái như cóc, khế, cà chua,…và nhiều loại hoa khiến người xem phát “sốt”.
Phát 'sốt' với vườn cây xanh mướt trong biệt thự sang trọng của Trịnh Kim Chi ảnh 9
Phát 'sốt' với vườn cây xanh mướt trong biệt thự sang trọng của Trịnh Kim Chi ảnh 10 Bên cạnh đó, trong khuôn viên biệt thự còn có bể bơi phù hợp với sở thích bơi lội của con gái út – Khánh Vy .
Phát 'sốt' với vườn cây xanh mướt trong biệt thự sang trọng của Trịnh Kim Chi ảnh 11  
Phát 'sốt' với vườn cây xanh mướt trong biệt thự sang trọng của Trịnh Kim Chi ảnh 12 Trước khi mua biệt thự trên, vợ chồng Trịnh Kim Chi từng đi khảo sát nhưng chưa quyết định mua hay không. Tuy nhiên sau đó Trần Phương đã bí mật mua biệt thự để dành tặng vợ. Đây cũng không phải là món quà tiền tỷ đầu tiên mà Trịnh Kim Chi nhận được từ chồng đại gia. Trước đó vào dịp Valentine 2019, chị cũng nhận được một chiếc nhẫn kim cương đắt giá. 
Phát 'sốt' với vườn cây xanh mướt trong biệt thự sang trọng của Trịnh Kim Chi ảnh 13
Phát 'sốt' với vườn cây xanh mướt trong biệt thự sang trọng của Trịnh Kim Chi ảnh 14 Trịnh Kim Chi và ông xã - Trần Phương kết hôn được 19 năm đến nay cặp đôi đã có hai con gái là Khánh Ngân (18 tuổi) và Khánh Vy (5 tuổi). Theo Á hậu Việt Nam năm 1994, ông xã là người tâm lý, luôn nhớ những ngày kỷ niệm để mua quà khiến vợ bất ngờ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm