Madalina Ghenea khoả thân trên tạp chí đàn ông, nóng bỏng 'gây mê'

TPO - Nàng mẫu Madalina Ghenea có những shoot hình sexy nóng bỏng trong loạt ảnh trên tạp chí Maxim Ý số tháng 3-4/2020.
Madalina Ghenea khoả thân trên tạp chí đàn ông, nóng bỏng 'gây mê' ảnh 1 Người đẹp đến từ Romania chỉ có 2 dải lụa che phần nhạy cảm, phô đường cong thể hình "vệ nữ" trên trang bìa tạp chí, "thiêu đốt" ánh nhìn
Madalina Ghenea khoả thân trên tạp chí đàn ông, nóng bỏng 'gây mê' ảnh 2 Madalina Ghenea có chiều cao khủng 1m80 và 3 vòng siêu "bốc lửa". Shoot hình cho thấy đường cong "gây mê" của chân dài sinh năm 1988 Madalina Ghenea khoả thân trên tạp chí đàn ông, nóng bỏng 'gây mê' ảnh 3 Không chỉ vóc dáng quyến rũ khiến cánh mày râu phải chao đảo mà gương mặt cực xinh đẹp và gợi cảm, đặc biệt là bờ môi cong quyến rũ "đốn tim" các chàng trai.  Madalina Ghenea khoả thân trên tạp chí đàn ông, nóng bỏng 'gây mê' ảnh 4 Vóc dáng đẹp như tạc tượng của người mẫu/diễn viên nổi tiếng Romania  Madalina Ghenea khoả thân trên tạp chí đàn ông, nóng bỏng 'gây mê' ảnh 5
Bờ môi cong quyến rũ, gợi cảm mê hồn của Madalina Ghenea  Madalina Ghenea khoả thân trên tạp chí đàn ông, nóng bỏng 'gây mê' ảnh 6 Cô được biết đến là người đẹp đa tài bởi ngoài diễn xuất, làm mẫu, cô cũng đã từng học múa ballet và piano trong 7 năm, thời còn là học sinh   Madalina Ghenea khoả thân trên tạp chí đàn ông, nóng bỏng 'gây mê' ảnh 7 Madalina Ghenea cũng còn có thể nói trôi chảy được 5 thứ tiếng Madalina Ghenea khoả thân trên tạp chí đàn ông, nóng bỏng 'gây mê' ảnh 8 Hiện cô có 827 ngàn lượt theo dõi trên Instagram.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Ngọc Thảo tiết lộ về 14 ngày ở khu cách ly

Á hậu Ngọc Thảo tiết lộ về 14 ngày ở khu cách ly

TPO - “Tất cả mọi người ở trong khu cách ly đều tốt bụng và nhiệt tình với Thảo. Cũng có 1 vài anh chị nhân viên y tế nhận ra mình nhưng không phải vì thế mà có sự ưu tiên đặc biệt dành riêng cho Thảo. Thảo vẫn phải tuân thủ những quy định cách ly như những người khác”- Á hậu Ngọc Thảo bộc bạch.