'Bom gợi cảm' Abigail Ratchford khiến Kim siêu vòng 3 cũng phải liếc nhìn

TPO - Nàng mẫu nội y Abigail Ratchford sở hữu đường cong thể hình "chết người" khiến Kim siêu vòng 3 cũng phải "nể" vài phần.
'Bom gợi cảm' Abigail Ratchford khiến Kim siêu vòng 3 cũng phải liếc nhìn ảnh 1 Abigail Ratchford khiến cánh mày râu điên đảo không chỉ gương mặt gợi cảm hút hồn với đôi mắt xanh sâu thẳm, sống mũi cao và bờ môi cong hờ hững... 'Bom gợi cảm' Abigail Ratchford khiến Kim siêu vòng 3 cũng phải liếc nhìn ảnh 2 ... mà còn bởi vóc dáng đồng hồ cát "bốc lửa" với chiều cao 1m73 và 3 vòng khủng: 104-66-94 (cm) 'Bom gợi cảm' Abigail Ratchford khiến Kim siêu vòng 3 cũng phải liếc nhìn ảnh 3 Gương mặt búp bê gợi cảm hết nấc của người đẹp Mỹ, không hề cứng đơ tượng sáp như "nữ hoàng giải trí" Kim Kardashian 'Bom gợi cảm' Abigail Ratchford khiến Kim siêu vòng 3 cũng phải liếc nhìn ảnh 4 Đường cong "nghẹt thở" của mỹ nhân sinh năm 1992 duyên dáng, đẹp mắt hơn Kim siêu vòng 3 với phần hông to bất thường 'Bom gợi cảm' Abigail Ratchford khiến Kim siêu vòng 3 cũng phải liếc nhìn ảnh 5 Abigail Ratchford không chỉ là người mẫu nội y đình đám mà còn là hotgirl Instagram với 9 triệu người theo dõi.
'Bom gợi cảm' Abigail Ratchford khiến Kim siêu vòng 3 cũng phải liếc nhìn ảnh 6 Đây cũng là một trong những kênh kiếm bộn tiền quảng cáo của cô bên cạnh việc làm mẫu, trên snapchat hay in lịch ảnh. 'Bom gợi cảm' Abigail Ratchford khiến Kim siêu vòng 3 cũng phải liếc nhìn ảnh 7 Cô là gương mặt quen thuộc trên các tạp chí dành cho đàn ông như Sports Illustrated Swimsuit, Zoo Weekly, Nuts, Esquire, Maxim, Playboy… 'Bom gợi cảm' Abigail Ratchford khiến Kim siêu vòng 3 cũng phải liếc nhìn ảnh 8 Abigail Ratchford cũng là mỹ nhân đam mê bóng đá và từng mơ ước trở thành cầu thủ bóng đá nữ chuyên nghiệp khi còn nhỏ 'Bom gợi cảm' Abigail Ratchford khiến Kim siêu vòng 3 cũng phải liếc nhìn ảnh 9 Cầu thủ mà cô hâm mộ nhất không ai khác chính là cựu danh thủ David Beckham.     
Theo Instagram
MỚI - NÓNG
“Kỹ sư âm nhạc” Nguyễn Hoàng Bảo Đại
Gặp người đánh đàn cho… máy học
TP - Giữa tháng 4 vừa qua, Nguyễn Hoàng Bảo Đại (27 tuổi, TP. HCM) được Google công nhận là một trong những cá nhân có sáng tạo nổi bật về công nghệ của năm, với việc ứng dụng AI (trí tuệ nhân tạo) vào sáng tác nhạc có thể cho ra đời 10 nhạc phẩm chỉ trong 1 giây.
Cây có hoạt chất chống virus SARS-CoV-2 không phải là ngải cứu mà là thanh hao hoa vàng
Cây có hoạt chất chống virus SARS-CoV-2 không phải là ngải cứu mà là thanh hao hoa vàng
TP - Trên Tiền Phong Chủ nhật số ra ngày 09/5/2021, có bài dịch “Ngải cứu có hoạt chất chống virus COVID – 19 rất mạnh” về công trình của nhóm các nhà khoa học bang Massachusetts, Mỹ đứng đầu là giáo sư Pamela Weathers. Theo đó, cây ngải cứu có hoạt chất có khả năng ngăn chặn được sự nhân rộng của virus SARS-CoV-2.

Có thể bạn quan tâm