Phát 'sốt' với ngôi nhà giống hình túp lều

TPO - Ngôi nhà lấy cảm hứng từ túp lều nhưng được thiết kế theo phong cách hiện đại với nội thất tối tân khiến nhiều người phát "sốt" khi xem ảnh trên mạng xã hội.
Phát 'sốt' với ngôi nhà giống hình túp lều ảnh 1

Đây là ngôi nhà 1 tầng lấy cảm hứng từ túp lều truyền thống nhưng xây theo phong cách hiện đại ở Thái Lan. Phía trước nhà trồng rất nhiều cây, mang đến cảm giác tươi xanh, yên tĩnh của vùng nông thôn.

Phát 'sốt' với ngôi nhà giống hình túp lều ảnh 2

Bộ phận trụ đỡ của ngôi nhà là bốn cột kim loại được thiết kế vô cùng chắc chắn ở trung tâm nhà để cùng hỗ trợ toàn bộ cấu trúc mái.

Phát 'sốt' với ngôi nhà giống hình túp lều ảnh 3
Mái nhà được làm bằng loại vải không thấm nước, độ bền cao, có lớp bảo vệ chống tia cực tím và chống ố.
Phát 'sốt' với ngôi nhà giống hình túp lều ảnh 4

Các không gian trong nhà được bao bọc bởi hệ thống các bức tường cong. Phần mái nhô lên từ mặt sàn đến đỉnh có chiều cao 8m giúp không gian trong nhà luôn thoáng đãng.

Phát 'sốt' với ngôi nhà giống hình túp lều ảnh 5

Ngôi nhà hạn chế tối đa việc sử dụng vách ngăn giữa các phòng nhằm giúp mọi người trong nhà nhìn thấy nhau nhiều hơn. Các phòng ngủ được bố trí độc lập nhằm đảm bảo sự riêng tư và yên tĩnh tối đa khi nghỉ ngơi.

Phát 'sốt' với ngôi nhà giống hình túp lều ảnh 6

Nội thất có sự thay đổi linh hoạt giữa từng khu vực để phù hợp với sở thích và thói quen sinh hoạt của từng thành viên trong nhà.

Phát 'sốt' với ngôi nhà giống hình túp lều ảnh 7
Phát 'sốt' với ngôi nhà giống hình túp lều ảnh 8

Ban công gỗ có tầm nhìn hướng ra khu vườn xanh mát, là địa điểm nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng của các thành viên trong gia đình sau một ngày dài làm việc.

Phát 'sốt' với ngôi nhà giống hình túp lều ảnh 9

Phòng vệ sinh thiết kế hiện đại, được phân khu khô, khu ướt riêng biệt.

Phát 'sốt' với ngôi nhà giống hình túp lều ảnh 10

Kiến trúc sư cho biết, mặc dù ngôi nhà lấy cảm hứng từ túp lều nhưng lại được thiết kế theo phong cách hiện đại với nội thất tối tân, được bao quanh bởi cây cỏ, đồng ruộng. Đây là nơi dành cho sự thư giãn, nghỉ ngơi và là chốn bình yên để gắn kết tất cả các thành viên trong gia đình.

Theo Livingasean/Sungwan Phratep
Tin liên quan