Phát hiện xác chết trong vali tại Nha Trang

Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh này phong tỏa hiện trường, làm rõ nguyên nhân khi phát hiện một xác chết trong vali.

Trưa 27/3, lãnh đạo Công TP Nha Trang xác nhận đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Khánh Hòa điều tra vụ một xác chết đang phân hủy trong vali được phát hiện tại khu vực đường Phạm Văn Đồng lên đèo thuộc phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang. Bước đầu, công an xác định nạn nhân là nữ.

Phát hiện xác chết trong vali tại Nha Trang ảnh 1 Chiếc vali đựng thi thể

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ 30  phút trưa cùng ngày, khi làm rẫy  người dân phát hiện một vali bốc mùi hôi thối nên báo công an. Tại hiện trường, chiếc vali này bọc chặt bằng túi nilon. Kẻ thủ ác đã ném vào trong bụi rậm, bị cát bụi phủ lấp. Khi mở ra, xác chết trong vali này không còn nguyên vẹn. Hiện nay, cơ quan chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường.

Phát hiện xác chết trong vali tại Nha Trang ảnh 2 Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường.
Theo Theo NLĐ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đọc lệnh khởi tố vụ án và lệnh bắt tạm giam 2 đối tượng tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép.

Chiêu thức tinh vi tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

TPO - Tách nhỏ người nhập cảnh trái phép và chia ra nhiều chặng đường khác nhau, dùng xe ô tô có biển số của địa phương hoặc vùng lân cận để đưa đón người, sử dụng giấy CMND giả, bố trí người Việt Nam đi kèm... Bằng thủ đoạn trên, các đối tượng đã tổ chức trót lọt nhiều đợt người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.