Phát hiện thi thể vợ sau 16 giờ nhận tin nhắn đòi tiền chuộc

Phát hiện thi thể vợ sau 16 giờ nhận tin nhắn đòi tiền chuộc
Công an tỉnh Đắk Nông đang tiến hành điều tra làm rõ một vụ chết người có biểu hiện nghi vấn liên quan đến việc bắt cóc tống tiền.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 10h ngày 10-11, chị Nguyễn Thị Thắm (SN 1974, trú tại xã Quảng Trực, H. Tuy Đức, Đắk Nông) nhận được điện thoại rủ đi mua nông sản (chưa xác định người gọi), sau đó chị Thắm điều khiển xe máy Sirius, màu đỏ, biển số 48K-032.06 đi tới điểm hẹn.

Đến 20h cùng ngày, anh Hoàng Minh Tuấn (SN 1971, chồng chị Thắm) nhận được tin nhắn từ số điện thoại của chị Thắm với nội dung: “Vợ mày đang trong tay bọn tao, nếu muốn vợ mày về thì phải chuẩn bị 700 triệu đồng để chuộc, nếu báo Công an thì xác vợ mày cũng không nhận được đâu, cho mày thời gian 1 ngày để chuẩn bị tiền, tao sẽ gọi lại sau”.

Sau khi nhận được tin nhắn, gia đình anh Tuấn đã nhiều lần gọi vào số máy của chị Thắm nhưng không liên lạc được. Đến 12h ngày 11-11, lực lượng tuần tra Bộ đội Biên phòng phát hiện thi thể chị Thắm và chiếc xe máy BKS 48K-032.06 tại địa bàn xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức.

Theo Theo An ninh thủ đô
MỚI - NÓNG