Phát hiện thi thể đàn ông không quần áo bên thuốc trừ sâu

Phát hiện thi thể đàn ông không quần áo bên thuốc trừ sâu
TPO - Ngày 1/8, thông tin UBND xã Thạch Ngàn, huyện Con Cuông, (Nghệ An) cho biết, người dân địa phương phát hiện một thi thể đàn ông bên đường.

Thông tin ban đầu cho biết, sáng 31/7, người dân xã Thạch Ngàn phát hiện một chiếc xe máy bị cháy trơ khung ở chân lèn Thùng Đót, bản Thạch Tiến, xã Thạch Ngàn. Tìm kiếm xung quanh, mọi người tiếp tục phát hiện một thi thể đàn ông cách đó 50m. Trên thi thể không có quần áo, bên cạnh là một ống sữa và thuốc trừ sâu. Thông tin được báo lên cơ quan chức năng.

Phát hiện thi thể đàn ông không quần áo bên thuốc trừ sâu ảnh 1 Hiện trường vụ việc.

Qua xác minh ban đầu, nạn nhân được xác định tên C. (40 tuổi), trú tại xã Tường Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An.

Hiện, nguyên nhân cái chết của ông C. đang được công an điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Shipper hoạt động trên đường

Đề nghị cho shipper siêu thị, bưu chính hoạt động tại Hà Nội

TPO - Để duy trì các hoạt động vận chuyển hàng hóa thiết yếu phục vụ trong các siêu thị và vận chuyển bưu chính, bưu phẩm bằng mô tô 2 bánh, Sở GTVT Hà Nội vừa có văn bản đề nghị Sở Công Thương và các đơn vị có liên quan lập danh sách đăng ký người vận chuyển (shipper) để được hoạt động.
Ùn ứ giao thông kéo dài tại Chốt kiểm soát Pháp Vân-Cầu Giẽ ngày đầu Hà Nội giãn cách

Ùn ứ giao thông kéo dài tại Chốt kiểm soát Pháp Vân-Cầu Giẽ ngày đầu Hà Nội giãn cách

TPO - Ngày đầu, Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Tại chốt kiểm soát ở trạm thu phí Pháp Vân Cầu Giẽ (huyện Thanh Trì, Hà Nội), nhiều người dân và phương tiện từ các tỉnh đã phải dừng lại gây ùn ứ. Đa số các phương tiện quay đầu tìm đường khác.