Phát hiện nhiều chai trà thảo mộc Dr Thanh có vật lạ

Cảnh sát kinh tế, cảnh sát môi trường lập biên bản những chai Dr Thanh chứa vật lạ tại quán cà phê Đất Mũi.
Cảnh sát kinh tế, cảnh sát môi trường lập biên bản những chai Dr Thanh chứa vật lạ tại quán cà phê Đất Mũi.
TPO - Ngày 15/12, bác sĩ Trần Bé Ngoan, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Cà Mau cho biết, các lực lượng chuyên ngành vừa lập biên bản, thu giữ 2 chai trà thảo mộc Dr Thanh có vật lạ. “Chúng tôi đang truy tìm nguồn gốc cơ sở cung cấp lô hàng này với các cơ sở phân phối, tiêu thụ tại Cà Mau”- bác sĩ Ngoan nói. 

Trưa 14/12, chị L. (đề nghị không đưa tên), ở xã Tân Lộc(Thới Bình, Cà Mau) vào quán cà phê võng sân vườn Đất Mũi, ở phường 5 (thành phố Cà Mau) nghỉ trưa và gọi chai trà thảo mộc Dr Thanh, phát hiện trong chai có vật lạ và báo cho chủ quán cùng cơ quan chức năng.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Cà Mau phối hợp với chính quyền, công an địa phương lập biên bản sự việc. Lúc này, chủ quán cà phê Đất Mũi và lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện thêm một chai Dr Thanh khác cũng có chứa vật lạ tượng tự.

Phát hiện nhiều chai trà thảo mộc Dr Thanh có vật lạ ảnh 1 Những chai nước Dr Thanh bị phản ánh có chứa vật lạ.

Hai chai Dr Thanh là loại trai nhựa, 350ml, nhãn hiệu in trên chai cho biết sản phẩm của Cty TNHH TMDV Tân Hiệp Phát (Bình Dương), hạn sử dụng đến ngày 7/7/2016. Bà Dư Bích Thủy, chủ quán cà phê võng, sân vườn Đất Mũi cho biết, những chai trà thảo mộc Dr Thanh có dị vật được quán mua từ tiệm tạp hóa Thanh Tòng, ở phường 5, thành phố Cà Mau.

Sau khi lập biên bản, niêm phong 2 chai Dr Thanh có dị vật xong, lực lượng làm nhiệm vụ đến kiểm tra tiệm tạp hóa Thanh Tòng, tiếp tục phát hiện một số chai Dr Thanh ở đây cũng có dị vật tương tự và cho niêm phong toàn bộ số hàng để làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm