Phản ứng hài hước của diễn viên Bình An khi Á hậu Phương Nga bị hacker đổi tên facebook

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Diễn viên Bình An có phản ứng cực kỳ hài hước khi facebook của bạn gái - Á hậu Phương Nga bị hacker đổi tên.

Mới đây, Á hậu Phương Nga thông báo trang facebook của cô đã bị hack và sau đó bị đổi tên thành Kiet Doan Quoc. "Xin chào cả nhà mình là Đoàn Quốc Kiệt. Bị hack cả nhà ơi, không phải em tự đổi ạ" - Phương Nga viết.

Ngay sau khi facebook của Á hậu Phương Nga bị đổi tên thì diễn viên Bình An - bạn trai của cô cũng có những phản ứng cực kỳ hài hước trên trang cá nhân khiến fans bật cười.

Phản ứng hài hước của diễn viên Bình An khi Á hậu Phương Nga bị hacker đổi tên facebook ảnh 1

Phản ứng hài hước của diễn viên Bình An khi Á hậu Phương Nga bị hacker đổi tên facebook.

Theo đó, Bình An chia sẻ ảnh chụp màn hình trang facebook cá nhân của Phương Nga với cái tên mới kèm theo chú thích "Nguyễn Bình An đã chuyển sang hẹn hò với Kiet Doan Quoc".

Bên dưới bài viết, nhiều khán giả thể hiện phản ứng thích thú trước sự hài hước của Bình An. Bên cạnh đó, nhiều fans cũng mong Á hậu Phương Nga sẽ sớm lấy lại được tài khoản cá nhân.

Phản ứng hài hước của diễn viên Bình An khi Á hậu Phương Nga bị hacker đổi tên facebook ảnh 2
Á hậu Phương Nga và bạn trai Bình An.

Trước đó, Hoa hậu H'Hen Niê cũng gặp sự cố tương tự như Á hậu Phương Nga khi trang facebook cá nhân của cô bị đổi tên thành "Thuan Nguyen Van". Người đẹp viết: "Đổi lại tên Hen đi, Hen tự hào về họ tên của mình lắm".

Phản ứng hài hước của diễn viên Bình An khi Á hậu Phương Nga bị hacker đổi tên facebook ảnh 3
Facebook của Hoa hậu H'Hen Niê cũng bị đổi tên thành "Thuan Nguyen Van".

Không chỉ các nàng hậu bị hacker xâm nhập facebook và đổi tên mà nhiều nhân vật nổi tiếng cũng gặp tình trạng tương tự. Trước đó, tài khoản facebook của cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng cũng bị đổi tên thành "Quoc Cuong Pham". Một cầu thủ khác là Phan Tuấn Tài cũng bị đổi thành "Loc Nguyen Tran Ba". Tài khoản của nam ca sĩ Nguyễn Thanh Tùng (Sơn Tùng M-TP) cũng bị chuyển thành Đạo Đan Lê.

MỚI - NÓNG
Người đẹp Hoa hậu Việt Nam kêu gọi từ bỏ thuốc lá
Người đẹp Hoa hậu Việt Nam kêu gọi từ bỏ thuốc lá
TPO - "Thuốc lá không phải một cách để thể hiện bản lĩnh tuổi trẻ, thuốc lá là liều thuốc độc hủy diệt con người bạn. Vì vậy hãy từ bỏ thói quen độc hại này trước khi quá muộn". Đây là thông điệp xuyên suốt chiến dịch của Nguyễn Thị Thanh Tâm (Người đẹp truyền thông Hoa hậu Việt Nam năm 2022) mong muốn truyền tải đến các bạn trẻ.