Có 37 kết quả :

Mỹ Tâm, Tóc Tiên gợi cảm khuấy đảo đêm nhạc ở Hoàng thành với loạt hit

Mỹ Tâm, Tóc Tiên gợi cảm khuấy đảo đêm nhạc ở Hoàng thành với loạt hit

TPO - Xuất hiện với trang phục duyên dáng, gợi cảm tại đại nhạc hội "Sống" tại Hoàng Thành Thăng Long (Hà Nội), nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã đưa khán giả đến với giai điệu sâu lắng "Tháng năm rực rỡ", "Niềm tin chiến thắng"; Tóc Tiên khuấy đảo sân khấu bằng liên khúc “Vũ điệu cồng chiêng - Em không là duy nhất - I’m in love”.  
Nghe trong Thu có tiếng Jazz lạ…

Nghe trong Thu có tiếng Jazz lạ…

TPO - Hà Nội đã vào thu, mỗi buổi sớm đi trong lòng Hà Nội lại thấy sự tinh khiết của đất trời, của hương hoa và cả của những con người vội vã. Nhấm nháp ly cà phê trong buổi sớm thu, lắng nghe những giọt thu rơi, chợt giật mình khi từ radio chen vào đâu đấy trong thu một câu ca Hà Nội: "Bởi vì mùa thu, tôi ở lại, Hà Nội mùa thu, Hà Nội thu."  
Tứ tấu đình đám BOND trở lại Việt Nam

Tứ tấu đình đám BOND trở lại Việt Nam

TPO - Nhóm nhạc được coi là “Spice Girls của dòng nhạc cổ điển” sẽ đứng cùng sân khấu với giọng ca bán cổ điển Phạm Thu Hà trong đêm nhạc tối nay, 25/3 tại Hà Nội. Hồi tháng 10/2015, nhóm này đã đến Việt Nam trình diễn trong Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa - Monsoon Music Festival 2015.
Hoa hậu Thu Thủy kín đáo và giản dị đi xem ca nhạc.

Hoa hậu Thu Thủy giản dị đi xem hòa nhạc

TPO - Hoa hậu Việt Nam năm 1994 diện bộ váy đen vô cùng giản dị nhưng vẫn quyến rũ khi tới thưởng thức buổi hòa nhạc Hair Sonata tối 4/9 với sự tham gia biểu diễn của hai diva Hồng Nhung, Thanh Lam và ca sĩ Phạm Thu Hà, Hoàng Quyên.
Hà Trần về với “Tình Ơi”

Hà Trần về với “Tình Ơi”

TP - Hà Trần cùng với Phạm Thu Hà tái ngộ khán giả Hà Nội ở không gian văn hóa Heritage Space Dolphin Plaza, Mỹ Đình, Hà Nội với chương trình ca nhạc “Tình ơi” (gồm các ca khúc của Quốc Bảo và Bảo Chấn. Chương trình vừa diễn ra vào tối 23/8/2014.