Phạm Thu Hà áo dài trắng muốt hát nhạc cách mạng

TPO - 'Họa mi bán cổ điển' diện áo dài trắng muốt khoe vẻ đẹp nền nã, dịu dàng khi thể hiện liên khúc nhạc cách mạng trong chương trình 'Quà tặng thời gian' kỷ niệm 40 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam.
Phạm Thu Hà áo dài trắng muốt hát nhạc cách mạng ảnh 1

Tối 25/4, chương trình Quà tặng thời gian kỷ niệm 40 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam diễn ra tại Hà Nội để lại trong khán giả nhiều cảm xúc.

Phạm Thu Hà áo dài trắng muốt hát nhạc cách mạng ảnh 2

Nữ ca sĩ bán cổ điển Phạm Thu Hà chọn cho mình bộ áo dài trắng muốt có thiết kế đơn giản vô cùng dịu dàng, nữ tính khi xuất hiện trong chương trình.

Phạm Thu Hà áo dài trắng muốt hát nhạc cách mạng ảnh 3

Nữ ca sĩ nhận được sự yêu mến của nhiều khán giả tới thưởng thức chương trình.

Phạm Thu Hà áo dài trắng muốt hát nhạc cách mạng ảnh 4

Với liên khúc “Tự nguyện- Chào anh giải phóng quân, chào mùa xuân đại thắng”, Phạm Thu Hà chinh phục khán giả bởi giọng hát điêu luyện, giàu cảm xúc và phong cách trình diễn chuyên nghiệp, tự tin riêng có.

Phạm Thu Hà áo dài trắng muốt hát nhạc cách mạng ảnh 5

Với Tự nguyện, Phạm Thu Hà cất giọng nhẹ nhàng, trong sáng và phơi phới niềm tin yêu cuộc sống. Ca khúc “Tự nguyện” được nhạc sỹ Trương Quốc Khánh sáng tác dựa trên ý thơ của nhà thơ Tố Hữu. Ca khúc ra đời trong phong trào "Hát cho đồng bào tôi nghe" năm 1968.

Phạm Thu Hà áo dài trắng muốt hát nhạc cách mạng ảnh 6

Trên nền bản phối mới, Phạm Thu Hà một lần nữa khơi lên lòng tự tôn, niềm kiêu hãnh và ý chí quyết tâm của cả tuổi trẻ thế hệ xưa và nay. Ca khúc nhận được nhiều tràng pháo tay vang dội của khán giả nhiều thế hệ.

Phạm Thu Hà áo dài trắng muốt hát nhạc cách mạng ảnh 7

Tiếp nối ngay sau đó, Chào anh giải phóng quân, chào mùa xuân đại thắng được vang lên rộn rã, tươi vui đầy khí thế với phần minh họa của 30 bạn trẻ. Trong không khí cả nước hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, Phạm Thu Hà đã tái hiện trọn vẹn cảm xúc vỡ òa của đại thắng mùa xuân năm 1975.

Phạm Thu Hà áo dài trắng muốt hát nhạc cách mạng ảnh 8

Được mệnh danh là “họa mi bán cổ điển”, Phạm Thu Hà ngày càng chinh phục khán giả bởi giọng hát điêu luyện, giàu cảm xúc và phong cách trình diễn chuyên nghiệp, tự tin riêng có. Đây là kết quả của những nỗ lực không ngừng trong suốt hơn 2 năm qua của Phạm Thu Hà, sau khi được Cống hiến vinh danh.

Phạm Thu Hà áo dài trắng muốt hát nhạc cách mạng ảnh 9

Nữ ca sĩ Trang Pháp nổi bật trong hậu trường với mái tóc vàng và áo sơ-mi đỏ họa tiết chấm bi khi tới theo dõi chương trình.

Phạm Thu Hà áo dài trắng muốt hát nhạc cách mạng ảnh 10

Nữ ca sĩ tạo dáng nhí nhảnh bên ca sĩ Đăng Khôi. Anh đóng vai trò sản xuất của chương trình.

Ảnh: Chí Linh

MỚI - NÓNG