Những dự định của Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2017

TPO - Sau khi đăng quang Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2017, Phạm Thu Hà (SV đại học Tây Đô) đã chia sẻ những dự định của mình trong thời gian sắp tới.

Thu Hà cho biết, với giải thưởng của mình, cô sẽ trích ra một phần để giúp đỡ các trẻ em vô gia cư, trong đó có nhóm trẻ ở Tam Bình Vĩnh Long. Số tiền còn lại sẽ lo cho gia đình và lo cho việc học sau này để gia đình không phải bận tâm.

“Cứ mỗi lần em thấy một đứa bé không được đi học, phải vất vả kiếm tiền, em cảm thấy trong lòng có những xúc cảm rất lạ, em từng nói với mẹ khi em có tiền sẽ lo cho gia đình trước và nhất định phải trích 1 phần để lo cho những mảnh đời cơ nhỡ” Thu Hà nói.

MỚI - NÓNG
Đoàn chuyên gia từ Hàn Quốc làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào tháng 9/2020.
Năm bộ cùng kiểm soát chuyên gia nước ngoài nhập cảnh
TPO - Việc kiểm soát, giám sát các chuyên gia nước ngoài nhập cảnh Việt Nam được thực hiện bởi 5 bộ: Y tế, Ngoại giao, Quốc phòng, Công an, Giao thông vận tải (GTVT). Bộ GTVT đã giao các cơ quan trực thuộc liên quan rà soát lại toàn bộ quy trình nhập cảnh của các chuyên gia, lao động kỹ thuật cao người nước ngoài để phòng, chống dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

 Đại diện Tỉnh Đoàn Tây Ninh tặng trang thiết bị y tế cho các chiến sĩ biên phòng vùng biên Ảnh: P.V

Chung sức chặn dịch ở biên giới

TP - Với 240 km đường biên giới giáp Campuchia, trước tình hình dịch bệnh COVID-19 ở nước bạn đang diễn biến phức tạp, Tây Ninh đang ra sức ngăn chặn lây lan dịch bệnh từ biên giới, trong đó có sự chung sức của đoàn viên, thanh niên.