Pele sẽ đối đầu Messi ở Cúp TG các CLB?

Pele sẽ đối đầu Messi ở Cúp TG các CLB?
Huyền thoại bóng đá Pele có thể ra sân chơi bóng trở lại trong màu áo Santos tại Cúp TG các CLB được tổ chức vào tháng 12/2011 tới, Giám đốc phụ trách marketing của đội bóng Brazil Armeio Neto tiết lộ.

Theo tờ Folha de Sao Paulo của Brazil, tham vọng của Santos là muốn đưa cựu tiền đạo của họ vào sân trong trận chung kết với các nhà ĐKVĐ Champions League Barca (khả năng rất dễ xảy ra). Neto tin rằng sự hiện diện cùng lúc của huyền thoại bóng đá số một thế giới Pele và cầu thủ xuất sắc nhất hiện tại Lionel Messi sẽ thu hút được sự quan tâm, đặc biệt là có thể đem về lợi nhuận cao cho giải đấu được tổ chức ở Nhật Bản sắp tới.

Dù đây là điều khó có thể xảy ra theo dư luận Brazil, nhưng Neto cho rằng không việc gì là không thể. “Tôi không nghi ngờ gì về khả năng thành công của việc này. Nếu sự có mặt của Pele là một cú hích lớn cho đội bóng thì tại sao chúng ta lại không làm?”, Neto nói.

Tuy nhiên, chủ tịch Santos Luis Alvaro Ribeiro nhấn mạnh rằng ý tưởng trên còn phụ thuộc vào HLV Muricy Ramalho.

“Chúng tôi vẫn cần thời gian để xem xét chuyện này với HLV bởi quyết định cuối cùng thuộc về ông ấy. Tất nhiên, cho dù Pele có thể tập luyện, ông ấy cũng không thể chơi bóng lâu được. Có thể Pele sẽ vào sân vào lúc cuối trận và thực hiện một quả penalty cho Santos”, chủ tịch Ribeiro cho hay.

Theo tờ Folha de Sao Paulo, Pele được cho là đã bắt đầu tập luyện để có thể kịp tham dự Cúp TG các CLB được tổ chức tại Nhật Bản từ ngày 8 đến 18/12.

Theo Thể Thao Văn Hóa

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG