Ôtô cũ bán chậm nhất tại Mỹ: Liên tục 'gọi tên' Land Rover

Ôtô cũ bán chậm nhất tại Mỹ: Liên tục 'gọi tên' Land Rover
TPO - Với 5 đại diện nằm trong top 10 ôtô cũ bán chậm nhất tại Mỹ, Land Rover khiến nhiều chủ sở hữu xe của hãng phải suy nghĩ rất nhiều.

Trong khi phân tích thị trường ôtô cũ đã qua sử dụng trên cả nước Mỹ từ tháng 3 đến tháng 6 năm 2020, nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong số 10 mẫu xe cũ bán chậm nhất, 5 trong số đó thuộc thương hiệu Land Rover.

Trong đó, ôtô cũ bán chậm nhất tại thị trường Hoa Kỳ là Land Rover Discovery, mất trung bình 199,9 ngày để bán được 1 chiếc, lâu hơn đáng kể so với mức trung bình 68,9 ngày của tất cả các loại xe khác. Theo sau Discovery là Range Rover Velar, trung bình cần 188,1 ngày để bán.

Ôtô cũ bán chậm nhất tại Mỹ: Liên tục 'gọi tên' Land Rover ảnh 1 Danh sách những mẫu xe cũ bán chậm nhất tại Hoa Kỳ

Xếp thứ ba là Maserati Levante, với 181,2 ngày, bỏ xa Range Rover Sport ở vị trí thứ tư - cần trung bình 125,2 ngày để bán. Mẫu xe bán chậm thứ 5 là Kia Cadenza (121,6 ngày), đây là minh chứng cho việc các dòng sedan đang ngày càng ko được ưa chuộng trên thị trường.

Xe đã qua sử dụng bán chậm thứ 6 và thứ 7 là Land Rover Discovery Sport (118,6 ngày) và Range Rover hiện tại (117,8 ngày). Theo ghi nhận của Giám đốc điều hành iSeeCars - Phong Ly, lý do chính dẫn đến những thách thức trong việc bán Land Rovers là do quan niệm của người dùng về việc xe thiếu sự tin cậy và chi phí sở hữu cao, điều này khiến chúng không hấp dẫn trong thị trường xe cũ.

Ôtô cũ bán chậm nhất tại Mỹ: Liên tục 'gọi tên' Land Rover ảnh 2 Range Rover đững vị trí thứ 7 trong danh sách 

Những mẫu ôtô cũ còn lại trong danh sách lần lượt là Cadillac XT4 (115,7 ngày), Alfa Romeo Stelvio (115,5 ngày) và Ford EcoSport (109,8 ngày).

Theo Theo Carscoops
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cố vượt phải, xe máy gây tai nạn

Cố vượt phải, xe máy gây tai nạn

TPO - Do cố vượt phải mà không kiểm soát được tốc độ, chiếc xe máy đã đâm thẳng và người đi trước, dẫn đến vụ tai nạn. Rất may cả hai đều chỉ bị thương nhẹ. Sự việc diễn ra vào ngày 21/11.