Ôtô bay xuống suối và lật ngửa, tài xế bất tỉnh bên trong

Hiện trường chiếc xe bị chìm. Ảnh: Phi Hoàng.
Hiện trường chiếc xe bị chìm. Ảnh: Phi Hoàng.
Chiếc xe bất ngờ lao ra khỏi quốc lộ, phi xuống dòng suốt và lật ngửa, tài xế bất tỉnh trong cabin.

Chiều 8/5, ôtô do anh Ngô Đức Kỷ (35 tuổi, trú huyện Diễn Châu) khi chạy qua xã Hồng Sơn (huyện Đô Lương, Nghệ An) đã lao xuống dòng suối bên lề đường. Chiếc xe lật ngửa dưới nước ở độ sâu khoảng một mét. Tài xế bị chấn thương, bất tỉnh trong cabin.

Phát hiện vụ tai nạn, nhiều người đi đường và người dân xung quanh đã đưa anh Kỷ ra khỏi xe, chở tới bệnh viện cấp cứu.

Ôtô bay xuống suối và lật ngửa, tài xế bất tỉnh bên trong ảnh 1 Tài xế Kỷ được người dân hỗ trợ đưa ra khỏi xe. Ảnh: Phi Hoàng.

Dấu vết hiện trường cho thấy từ chỗ xe được cho là mất lái tới chỗ rơi xuống suối cách nhau chừng 12 mét, khoảng cách giữa dòng suối và mép đường gần 10m.

Chiều cùng ngày chiếc xe gặp nạn được nhà chức trách huyện Đô Lương giải cứu khỏi hiện trường.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Đội hỗ trợ nhân dân quận Bình Tân đêm đêm rong ruổi vá xe, sửa xe... miễn phí cho người đi đường
Những 'hiệp sĩ' đường đêm
TPO - Từ 20h30 – 0h các ngày trong tuần, một nhóm thanh niên ở quận Bình Tân (TPHCM) lại rong ruổi trên các cung đường của quận để hỗ trợ người đi đường gặp sự cố.

Có thể bạn quan tâm

'Cung đường vàng' chờ giải phóng 'lô cốt' sau 7 năm

'Cung đường vàng' chờ giải phóng 'lô cốt' sau 7 năm

TPO - Kể từ khi xây dựng rào chắn trên tuyến đường Lê Lợi (quận 1, TPHCM) để làm Metro số 1, cuộc sống kinh doanh của người dân xung quanh bị ảnh hưởng khá nhiều. Đến nay, sau gần 7 năm tuyến đường này sẽ tháo dỡ rào chắn, cuộc sống người dân hai bên đường sắp được 'hồi sinh'...
Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn chúc Tết các vị Hòa Thượng, Thượng tọa trong Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh Sóc Trăng.

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn chúc Tết Chôl Chnăm Thmây tại Sóc Trăng

TPO - Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2021, ngày 10/4, ông Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã thăm và chúc Tết các vị Hòa Thượng, Thượng tọa trong Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh Sóc Trăng.