Có 85 kết quả :

Nutifood cùng Ông Bầu trao hàng ngàn quà tặng cho công nhân

Nutifood cùng Ông Bầu trao hàng ngàn quà tặng cho công nhân

Hưởng ứng “Tháng Công nhân” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động, ngày 05/05/2022, Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood phối hợp cùng Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu trao tặng hàng ngàn sản phẩm dinh dưỡng đến các công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Tổng giá trị quà tặng lên đến 2,2 tỷ đồng.
Quỹ phát triển tài năng Việt tiếp sức tâm dịch TPHCM

Quỹ phát triển tài năng Việt tiếp sức tâm dịch TPHCM

Nhằm chung tay phòng chống dịch Covid-19, Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu đã trao tặng 2 tỷ đồng cho Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 TP.HCM. Đây là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa mà Quỹ Phát triển Tài năng Việt đã triển khai từ khi đợt dịch Covid-19 lần 4 bùng phát. Toàn bộ ngân sách trao tặng trong đợt dịch này hơn 15 tỷ đồng đều do Công ty Nutifood tài trợ.
Ông Choi Yong-sun cùng các cựu du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc trong cuộc gặp mặt tại Hà Nội, tháng 3/2019.

'Ông bầu' của du học sinh Việt Nam ở xứ Kim Chi

TP - Tại cuộc gặp mặt các cựu sinh viên Hàn Quốc thường niên tại Hà Nội hồi cuối tháng 3 vừa qua, có một người đàn ông tóc bạc luôn dõi theo các hoạt động trên sân khấu. Khi ca khúc “Ngày trở về” do ca sỹ Thái Bảo thể hiện bằng tiếng Hàn cất lên, ông không kìm được cảm xúc, lên song ca cùng ca sỹ. 
Hai đối tượng Lương Thị Tường Vy và Nguyễn Quang Vinh được phóng viên báo Tiền Phong “áp tải” về Công an phường 7, quận 3 (TPHCM) để làm rõ. Ảnh: Lê Nguyễn

Lật tẩy kẻ lừa đảo mạo danh 'bầu' của hoa hậu Đặng Thu Thảo

TP - Mạo nhận là người quản lý của hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo, hai đối tượng Lương Thị Tường Vy và Nguyễn Quang Vinh đã lên kế hoạch lừa đảo nhiều đối tác ký hợp đồng để Thu Thảo làm đại sứ thương hiệu, chụp hình quảng cáo và đóng phim lên tới hàng trăm triệu đồng. PV báo Tiền Phong đã lật tẩy chiêu trò này.
Không chỉ nhận án phạt nghiêm khắc, Trần Mạnh Dũng còn bị bầu Trường đòi khoản lót tay 2 tỷ đồng. ảnh: Bảo Thắng

Từ ngôi sao sân cỏ đến vành móng ngựa

TP - Bầu Trường vừa tuyên bố, 9 cầu thủ V.Ninh Bình nhúng chàm tại AFC Cup 2014 phải trả lại cho ông số tiền lót tay từng nhận vì vi phạm hợp đồng. Một khi điều đó là sự thật, Trần Mạnh Dũng - đứa con nuôi từng được ông bầu đất cố đô hết mực chăm chút, yêu thương - càng rơi vào cảnh khốn cùng.