Onepro Advertising – Doanh nghiệp quảng cáo mang ngọn cờ Việt Nam vươn tầm quốc tế tại SME

Onepro Advertising – Doanh nghiệp quảng cáo mang ngọn cờ Việt Nam vươn tầm quốc tế tại SME
Vượt qua hơn 600 cái tên được đề cử, OnePro xuất sắc lọt top 38 công ty được vinh danh “Doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng trưởng nhanh xuất sắc Châu Á 2020” tại lễ trao giải SME100 Asia Award vào ngày 18/12 vừa qua.

Giải thưởng SME100 châu Á được coi là giải thưởng hàng đầu khu vực dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đã được tổ chức thành công tại Malaysia, Singapore và Indonesia.

Từ đơn vị sản xuất hậu kỳ đến doanh nghiệp quảng cáo toàn diện chuyên nghiệp

Được thành lập vào năm 2003, Onepro khởi điểm là một đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất hậu kỳ. Bằng cách tận dụng những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất, từ đó doanh nghiệp hoạt động như một nhà sản xuất quảng cáo chuyên nghiệp vào năm 2008. Cùng với tốc độ số hoá và kinh nghiệm sau khi thực hiện nhiều dự án, Onepro nhận ra khoảng cách đáng kể từ ý tưởng sáng tạo đến giai đoạn thực hiện sản xuất - điều trở ngại khiến những chiến dịch quảng cáo không được liền mạch, nhất quán và bị rời rạc. Tâm niệm rằng khoảng cách này cần được xoá bỏ để tạo ra những chiến dịch thực sự bùng nổ và lan toả, Onepro phát triển thành đơn vị sản xuất và sáng tạo ý tưởng tích hợp (IMC) để cung cấp trải nghiệm thương hiệu đa chiều, toàn diện, giúp thương hiệu tương tác và chạm đến trái tim người tiêu dùng. 

Onepro Advertising – Doanh nghiệp quảng cáo mang ngọn cờ Việt Nam vươn tầm quốc tế tại SME ảnh 1
 

Đó cũng là nguồn động lực khiến Onepro vươn lên mạnh mẽ và phát triển không ngừng trong hơn 15 năm hoạt động. Từ đơn vị sản xuất quy mô 10 người đến một công ty quảng cáo toàn diện với hơn 90 nhân sự. Và đặc biệt, doanh thu tăng trưởng liên tục chưa bao giờ đứng lại trong suốt những năm qua.

Chính việc xây dựng thương hiệu đồng bộ trên các kênh truyền thông bằng cách tích hợp toàn bộ hệ sinh thái quảng cáo, nâng cao trải nghiệm thương hiệu và công nghệ tiên tiến trong sản xuất, Onepro đã đồng hành cùng những nhãn hàng lớn  và tên tuổi như Mega Wecare, Unilever, Vinamilk, Nestle, Abbot, Coco-cola, Casper, Samsung, Masan, Honda, … Và hành trình 17 năm nỗ lực không ngừng trong lĩnh vực quảng cáo sáng tạo đã đem đến cho Onepro chiếc cúp danh giá tại lễ trao giải SME100 Asia. Đây là một trong những doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên giành được giải thưởng quốc tế này. 

Triết lý hoạt động doanh nghiệp khởi nguồn từ sự quan tâm thấu hiểu:

Đối với Onepro, đó chính là mắc xích để thương hiệu có thể “nói chuyện” và “lắng nghe” với công chúng, tạo nên mối quan hệ chặt chẽ, bền vững và có ý nghĩa. Vì khi một thương hiệu có thể chạm sâu vào tâm lý khách hàng, doanh nghiệp mới có thể thay đổi hành vi để thúc đẩy kinh doanh phát triển vượt trội.

Onepro Advertising – Doanh nghiệp quảng cáo mang ngọn cờ Việt Nam vươn tầm quốc tế tại SME ảnh 2
 

Để thực hiện được điều này, Onepro luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu khoa học hành vi, tích hợp khai thác sự thật ngầm hiểu sâu bên trong bản chất con người. Bởi đó là nơi phản ánh mọi mục đích, xu hướng, suy nghĩ của công chúng một cách chân thực nhất. Đặc biệt trong thời buổi hiện đại hoá, sự giao thoa văn hoá luôn diễn ra mỗi ngày.

Chính vì thế, trong những năm gần đây, Onepro đã ghi được những dấu ấn nhất định trong lòng công chúng bằng các chiến dịch truyền thông đầy cảm xúc.

Bước đến 2021 cũng như mở ra một kỷ nguyên mới của ngành quảng cáo, Onepro tự tin có thể tạo ra những sản phẩm sáng tạo thực sự lay động, ấn tượng và vươn xa mạnh mẽ hơn nữa, mang ngọn cờ Việt Nam ghi dấu trên thị trường quốc tế. 

MỚI - NÓNG
Quy định mới về khai thác tại sân bay
Quy định mới về khai thác tại sân bay
TPO - Chính phủ mới ban hành nghị định về quản lý, khai thác cảng hàng không, có hiệu lực từ 10/4. Việc cảng vụ cấp giấy chứng nhận phương tiện, thiết bị và khu vực nhà ga hàng hoá tại sân bay sẽ có thay đổi và hướng dẫn cụ thể hơn.