Olga Kurylenko: Từ ‘Bond girl’ nóng bỏng đến ‘bóng hồng’ bên Mr Bean

TPO - Mỹ nhân Pháp gốc Ukraina dù đã gần tứ tuần vẫn vô cùng quyến rũ. Từng đóng cặp với các tài tử nổi danh như Daniel Craig, Tom Cruise và Russell Crowe, mới đây cô lại sánh đôi với “vua hài nước Anh Mr. Bean” Rowan Atkinson trong phần 3 của series Johnny English.
Olga Kurylenko: Từ ‘Bond girl’ nóng bỏng đến ‘bóng hồng’ bên Mr Bean ảnh 1 Người đẹp 38 tuổi là bóng hồng tiếp theo sánh đôi "Điệp viên không không thấy" Johnny English trong phần 3 mang tên "Johnny English: Tái xuất giang hồ" (Johnny English Strikes Again).
Đây là phim hành động hài nhại theo nhân vật điệp viên James Bond. Nhân vật chính của phim là điệp viên mang tên Johnny English do diễn viên hài nổi tiếng "Mr Bean" Rowan Atkinson thủ vai,
Olga Kurylenko: Từ ‘Bond girl’ nóng bỏng đến ‘bóng hồng’ bên Mr Bean ảnh 2 Từng là "Bond girl" Camille Montes nóng bỏng trong phần 22 của series phim về điệp viên James Bond "Quantum of Solace", nhưng vai diễn của Olga Kurylenko trong phần 3 Johnny English lại bị cho là diễn xuất khá nhạt nhòa và hơi cứng, dù cô vẫn vô cùng xinh đẹp quyến rũ.
Olga Kurylenko: Từ ‘Bond girl’ nóng bỏng đến ‘bóng hồng’ bên Mr Bean ảnh 3 Olga vừa trở thành gương mặt trang bìa tạp chí Vanity Fair ấn phẩm trang sức.
Olga Kurylenko: Từ ‘Bond girl’ nóng bỏng đến ‘bóng hồng’ bên Mr Bean ảnh 4 Vẻ đẹp của cô rất được yêu thích tại Hollywood bởi vừa có chất Đông Âu, vừa mang nét cổ điển nước Pháp với làn môi ánh mắt gợi tình.
Olga Kurylenko: Từ ‘Bond girl’ nóng bỏng đến ‘bóng hồng’ bên Mr Bean ảnh 5 Mỹ nhân cao 1m74 táo bạo với mốt không nội y.
Olga Kurylenko: Từ ‘Bond girl’ nóng bỏng đến ‘bóng hồng’ bên Mr Bean ảnh 6 Olga Kurylenko được phát hiện ở Moscow năm 13 tuổi, sau đó cô tới Paris để theo đuổi nghề người mẫu năm 16 tuổi. Năm 2005, cô chính thức lấn sân điện ảnh.
Olga Kurylenko: Từ ‘Bond girl’ nóng bỏng đến ‘bóng hồng’ bên Mr Bean ảnh 7
Olga Kurylenko: Từ ‘Bond girl’ nóng bỏng đến ‘bóng hồng’ bên Mr Bean ảnh 8 Mỹ nhân 38 tuổi được đánh giá là một trong những "bóng hồng" nóng bỏng nhất trong các phần phim về điệp viên 007 James Bond.
Olga Kurylenko: Từ ‘Bond girl’ nóng bỏng đến ‘bóng hồng’ bên Mr Bean ảnh 9 Gần tứ tuần, Olga Kurylenko ngày càng trẻ đẹp mặn mà.
Olga Kurylenko: Từ ‘Bond girl’ nóng bỏng đến ‘bóng hồng’ bên Mr Bean ảnh 10
Olga Kurylenko: Từ ‘Bond girl’ nóng bỏng đến ‘bóng hồng’ bên Mr Bean ảnh 11
Olga Kurylenko: Từ ‘Bond girl’ nóng bỏng đến ‘bóng hồng’ bên Mr Bean ảnh 12
Olga Kurylenko: Từ ‘Bond girl’ nóng bỏng đến ‘bóng hồng’ bên Mr Bean ảnh 13   
Olga Kurylenko: Từ ‘Bond girl’ nóng bỏng đến ‘bóng hồng’ bên Mr Bean ảnh 14
Olga Kurylenko: Từ ‘Bond girl’ nóng bỏng đến ‘bóng hồng’ bên Mr Bean ảnh 15 Bà mẹ 1 con diện đầm xanh duyên dáng xuất hiện tại sự kiện ở Monte Carlo, Monaco diễn ra cách đây ít ngày.
Olga Kurylenko: Từ ‘Bond girl’ nóng bỏng đến ‘bóng hồng’ bên Mr Bean ảnh 16
Olga Kurylenko: Từ ‘Bond girl’ nóng bỏng đến ‘bóng hồng’ bên Mr Bean ảnh 17 Nữ diễn viên trẻ trung tươi tắn với làn da sáng mịn.
MỚI - NÓNG
Trước đó, lũ lụt đã khiến hàng nghìn người ở Tân Hương, tỉnh Hà Nam bị mắc kẹt. Ảnh: Simon Song
THẾ GIỚI 24H: Bão In-Fa đổ bộ Trung Quốc
TPO - Thành phố Thượng Hải cùng các vùng duyên hải lân cận ở miền Đông Trung Quốc đã hủy toàn bộ chuyến bay, hoãn và hủy các chuyến tàu điện ngầm cũng như ngừng mọi hoạt động kinh doanh khi cơn bão In-Fa hướng vào nước này ngày 25/7.

Có thể bạn quan tâm