Có 314 kết quả :

‘Cái vỗ vai nhẹ nhàng’ dành cho những người thuộc cộng đồng LGBT+

‘Cái vỗ vai nhẹ nhàng’ dành cho những người thuộc cộng đồng LGBT+

TPO - Cộng đồng LGBT+ đã không còn quá xa lạ với bất kể ai trên thế giới. Từ trước đến nay, cộng đồng LGBT+ luôn chịu sự kỳ thị của xã hội do những khác biệt về xu hướng tính dục của bản thân. Nhiều người thường cho rằng Gay, Les,... là một bệnh về tâm thần. Tuy nhiên, những năm gần đây, đã có rất nhiều tín hiệu đáng mừng dành cho người thuộc cộng đồng cộng đồng LGBT+.
Hàng ngàn du khách đổ về Đà Nẵng để bắt đầu kì nghỉ lễ kéo dài 4 ngày, trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, sân bay, nhà ga, các điểm vui chơi, du lịch ở Đà Nẵng siết chặt phòng dịch, nhắc nhở du khách đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn.

Hàng ngàn du khách đổ về Đà Nẵng dịp lễ 30/4

TPO - Hàng ngàn du khách đổ về Đà Nẵng để bắt đầu kì nghỉ lễ kéo dài 4 ngày. Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, sân bay, nhà ga, các điểm vui chơi, du lịch ở Đà Nẵng siết chặt phòng dịch, nhắc nhở du khách đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn.
Lý do khiến Tổng thống Trump “được ngưỡng mộ nhất 2020”, dù ông không thắng cuộc bầu cử

Lý do khiến Tổng thống Trump “được ngưỡng mộ nhất 2020”, dù ông không thắng cuộc bầu cử

TPO - Tổng thống Donald Trump là “người đàn ông được ngưỡng mộ nhất năm 2020” ở Mỹ, vượt qua Tổng thống Obama - người đã giữ vị trí đầu bảng danh sách này suốt 12 năm. Mà trong cuộc bầu cử thì Tổng thống Trump cũng không phải là người nhận được số phiếu cao hơn. Vậy tại sao ông “được ngưỡng mộ nhất”? Thực tế, lý do cũng khá đơn giản.
Hóa ra Tổng thống Trump có “thói quen” gọi mọi thứ là “gian lận” nếu kết quả không như ý

Hóa ra Tổng thống Trump có “thói quen” gọi mọi thứ là “gian lận” nếu kết quả không như ý

TPO - Tổng thống Trump từ chối nhận thua trước ông Joe Biden và khăng khăng rằng cuộc bầu cử năm 2020 có “gian lận”. Nhưng bây giờ, cư dân mạng nhìn ngược lại và thấy rằng Tổng thống Trump hóa ra rất hay gọi các cuộc bầu cử, bình chọn là “gian lận” nếu chiến thắng không thuộc về ông.
Oscars: 'Ký sinh trùng' thắng Phim hay nhất, làm nên lịch sử điện ảnh Hàn Quốc

Oscars: 'Ký sinh trùng' thắng Phim hay nhất, làm nên lịch sử điện ảnh Hàn Quốc

TPO - “Ký sinh trùng” được gọi tên ở hạng mục Phim xuất sắc nhất, sau khi càn quét ba giải thưởng lớn trong đêm trao giải gồm cả Phim quốc tế xuất sắc tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 92 được tổ chức vào 8h sáng ngày 10/2/2020 (giờ GMT), sớm hơn gần 3 tuần so với thông lệ. Đây là chiến thắng lịch sử đối với điện ảnh Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung.
Các thượng nghị sỹ Lindsey Graham, Robert Menendez, và Jack lên tiếng chống quyết định của Donald Trump triệt thoái quân Mỹ khỏi Syria. Ảnh: Win McNamee/Getty Images

Toan tính Trump - Syria

TPO - Công kích mới nhất nhè vào quyết định rút dần 2.000 quân Mỹ khỏi Syria là lôi phu nhân của tổng thống Donald Trump vào cuộc. Nghị sỹ phe Dân chủ Jared Huffman mắng tổng thống “không trung thành với NATO hệt như ông làm thế với Melania”. Gạch đá tứ phương cho thấy dường như các nhà làm luật không muốn hiểu luật và tư tưởng diều hâu ở Mỹ có vẻ vẫn áp đảo.
Cố vấn Nhà Trắng Kellyanne Conway. Nguồn: AFP/TTXVN.

Radio Thế giới 24H: Không có bằng chứng ông Obama nghe lén

TPO - Cố vấn hàng đầu của Nhà Trắng Kellyanne Conway cho biết bà không có bằng chứng để chứng minh cáo buộc của Tổng thống Mỹ Donald Trump rằng người tiền nhiệm Barack Obama đã nghe lén điện thoại của tỷ phú này, đồng thời nói rằng có thể ông Trump đã bị do thám dưới các hình thức khác.
Ông Obama ăn bún chả, uống bia hơi Hà Nội trong chuyến thăm Việt Nam tháng 5/2016.

Obama và chuyện “nhập gia tùy tục” ở Việt Nam

TPO - Ngày 20/1 vừa qua, ông Obama rời Nhà Trắng, kết thúc 2 nhiệm kỳ làm Tổng thống Mỹ. Có lẽ, trong 8 năm là người đứng đầu nước Mỹ, chuyến thăm Việt Nam tháng 5/2016 để lại nhiều ấn tượng không chỉ với người dân Việt Nam, mà cả với cá nhân ông Obama.