Ô tô đang chạy bất ngờ bốc cháy, 2 người thoát chết

Ô tô đang chạy bất ngờ bốc cháy, 2 người thoát chết
TPO - Khi đang di chuyển trên đường, chiếc ô tô bất ngờ phát cháy. Hai người trên xe nhanh chóng chạy ra ngoài thoát chết, đứng nhìn xe cháy trơ khung. 

Theo đó, vụ cháy xe xảy ra vào khoảng 13h30 chiều ngày 18/2 tại đường Bùi Thị Xuân đoạn Dốc Ông Thập, phường Tân Bình, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Ô tô đang chạy bất ngờ bốc cháy, 2 người thoát chết ảnh 1

Chiếc xe phát cháy khi đang di chuyển 

Thời điểm trên, xe du lịch loại 9 chỗ hiệu Toyota đang chạy trên đường thì bất ngờ bốc khói, 2 người trên xe nhanh chóng nhảy ra khỏi xe. Trong khi đó, chiếc xe vẫn chạy lên vỉa hè và chỉ dừng lại khi tông trúng gốc cây. Lúc này, xe bốc cháy dữ dội. 

Ô tô đang chạy bất ngờ bốc cháy, 2 người thoát chết ảnh 2

Lực lượng chức năng đến hỗ trợ, chiếc xe đã cháy trơ khung

Sau khoảng 20 phút bốc cháy,  chiếc xe đã bị thiêu rụi, trơ khung. Nguyên nhân đang được điều tra làm rõ.
Ô tô đang chạy bất ngờ bốc cháy, 2 người thoát chết ảnh 3

Chiếc xe trơ khung 

MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm

Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc

Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc

TPO - Chiều 20-4, tại Hà Nội, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội Nhà báo Việt Nam) đã tổ chức khai mạc trưng bày chuyên đề và tọa đàm “Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc”. Tham dự buổi tọa đàm có các thế hệ nhà báo Việt Nam, trong đó có hai nhà báo lão thành của Báo Quân đội nhân dân: Nguyễn Khắc Tiếp và Phạm Phú Bằng.