Hỏa hoạn ngày mùng Hai Tết, 4 căn nhà ở Cần Thơ bị thiêu rụi

TPO - Tối ngày 26/1 (mùng 2 Tết Nguyên đán), một vụ hoả hoạn xảy ra tại huyện Vĩnh Thạnh, TP. Cần Thơ đã thiêu rụi 4 căn nhà của người dân và 2 khác bị ảnh hưởng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 1 giờ sáng mùng 2 Tết, lửa bất ngờ phát hoả tại nhà dân ở ấp Vĩnh Tiến, thị trấn Vĩnh Thạnh, huyện Vĩnh Thạnh. Sau khi phát hiện, người dân hô hoán cùng nhau dập lửa đồng thời gọi điện báo Cảnh sát PCCC. Ngọn lửa sau đó được khống chế, tuy nhiên có 4 căn nhà đã bị cháy hoàn toàn, 2 căn bị ảnh hưởng cùng một số đồ đạc trong nhà.

Hỏa hoạn ngày mùng Hai Tết, 4 căn nhà ở Cần Thơ bị thiêu rụi ảnh 1 Hiện trường vụ cháy. Ảnh M.Đ

Sau khi vụ việc xảy ra, sáng cùng ngày, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Vĩnh Thạnh đã xuống hiện trường, chỉ đạo lực lượng chức năng giúp người dân khắc phục hậu quả. Rất may vụ cháy không gây thương vong về người, thiệt hại ban đầu ước tính khoảng 200 triệu đồng.

Lãnh đạo UBND huyện Vĩnh Thạnh cho biết, trước mắt huyện đã hỗ trợ 5 hộ dân có nhà bị cháy, trong đó có một hộ sở hữu 2 căn nhà, mỗi căn số tiền 17 triệu đồng cùng một số nhu yếu phẩm để người dân tạm thời vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống trong những ngày Tết. 

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

MỚI - NÓNG
Thông tin mới nhất về không khí lạnh tăng cường
Thông tin mới nhất về không khí lạnh tăng cường
TPO - Dự báo sáng nay (6/12), không khí lạnh tăng cường bắt đầu ảnh hưởng đến khu vực phía Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ. Miền Bắc chuyển mưa rét, miền Trung có mưa dông, cục bộ có mưa vừa đến mưa to.