Hỏa hoạn ngày mùng Hai Tết, 4 căn nhà ở Cần Thơ bị thiêu rụi

TPO - Tối ngày 26/1 (mùng 2 Tết Nguyên đán), một vụ hoả hoạn xảy ra tại huyện Vĩnh Thạnh, TP. Cần Thơ đã thiêu rụi 4 căn nhà của người dân và 2 khác bị ảnh hưởng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 1 giờ sáng mùng 2 Tết, lửa bất ngờ phát hoả tại nhà dân ở ấp Vĩnh Tiến, thị trấn Vĩnh Thạnh, huyện Vĩnh Thạnh. Sau khi phát hiện, người dân hô hoán cùng nhau dập lửa đồng thời gọi điện báo Cảnh sát PCCC. Ngọn lửa sau đó được khống chế, tuy nhiên có 4 căn nhà đã bị cháy hoàn toàn, 2 căn bị ảnh hưởng cùng một số đồ đạc trong nhà.

Hỏa hoạn ngày mùng Hai Tết, 4 căn nhà ở Cần Thơ bị thiêu rụi ảnh 1 Hiện trường vụ cháy. Ảnh M.Đ

Sau khi vụ việc xảy ra, sáng cùng ngày, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Vĩnh Thạnh đã xuống hiện trường, chỉ đạo lực lượng chức năng giúp người dân khắc phục hậu quả. Rất may vụ cháy không gây thương vong về người, thiệt hại ban đầu ước tính khoảng 200 triệu đồng.

Lãnh đạo UBND huyện Vĩnh Thạnh cho biết, trước mắt huyện đã hỗ trợ 5 hộ dân có nhà bị cháy, trong đó có một hộ sở hữu 2 căn nhà, mỗi căn số tiền 17 triệu đồng cùng một số nhu yếu phẩm để người dân tạm thời vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống trong những ngày Tết. 

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Áp thấp nhiệt đới suy yếu từ bão số 2 tiếp tục gây mưa diện rộng ở miền Bắc, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh trong hôm nay.

Bão suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, hoàn lưu gây mưa kéo dài

TPO - Sáng nay, sau khi đi vào khu vực từ Thái Bình đến phía Bắc Nghệ An, bão số 2 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới. Dự báo áp thấp nhiệt đới tiếp tục gây mưa dông và gió giật mạnh trong hôm nay ở các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ, Thanh Hóa đến Hà Tĩnh, sau đó vùng mưa mở rộng ra Tây Bắc Bộ.