Có 14 kết quả :

Nhu cầu mua ôtô second-hand tăng mạnh

Nhu cầu mua ôtô second-hand tăng mạnh

Dạo một vòng thị trường tại hai thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội và TPHCM, có thể thấy rất rõ không khí sôi động tại các salon xe cũ. Thị trường ôtô đã qua sử dụng đang ngày càng “nóng”, xét cả về quy mô lẫn sự cạnh tranh về giá cả, sản phẩm và dịch vụ.
Dân nhộn nhịp sang tên, xe cũ đắt hàng

Dân nhộn nhịp sang tên, xe cũ đắt hàng

TP - Trong ngày đầu tiên Hà Nội thực hiện giảm lệ phí trước bạ ôtô đăng ký lần đầu từ 20% còn 15% và từ 12% xuống 2% cho xe cũ, nhiều chủ xe đã đến cơ quan thuế làm thủ tục sang tên. Các cửa hàng ôtô nhộn nhịp khách đến đặt mua xe, nhất là xe cũ.
Biết lắng nghe

Biết lắng nghe

TP - “Phí trước bạ đối với ô tô đăng ký lần đầu sẽ chỉ còn 10%; và phí sang tên đổi chủ đối với ô tô chỉ còn 2%”- đó là đề xuất của Ban Soạn thảo (Bộ Tài chính) Thông tư hướng dẫn việc thu phí trước bạ đối với ô tô dưới 10 chỗ ngồi vừa đưa ra lấy ý kiến đóng góp công khai của tỉnh, thành trong cả nước.
Ôtô cũ bán chạy trước Tết

Ôtô cũ bán chạy trước Tết

Sau quyết định của Chính phủ giảm phí trước bạ về 2%, không khí tại các chợ xe cũ trở nên sôi động. Các showroom đang tung người đi khắp nơi lùng sục mua ôtô đã qua sử dụng để tăng nguồn hàng.
Tăng thuế nhập khẩu ô tô cũ

Tăng thuế nhập khẩu ô tô cũ

TP - Theo Quyết định số 36 vừa được Thủ tướng ký ban hành, bắt đầu từ 15-8, thuế nhập khẩu các dòng xe cũ dưới 9 chỗ ngồi dung tích xi lanh từ 1,5 lít đến dưới 2,5 lít sẽ chịu 2 loại thuế - tuyệt đối và phần trăm.