Ô tô biển xanh nằm trong gara bỗng dưng... 'biến mất'

Trung tâm Y tế thị xã Quảng Trị, nơi báo tin bị mất trộm chiếc xe ôtô biển xanh. Ảnh: H.Thơ
Trung tâm Y tế thị xã Quảng Trị, nơi báo tin bị mất trộm chiếc xe ôtô biển xanh. Ảnh: H.Thơ
TPO - Chiều 8/4, Thượng tá Nguyễn Minh Chiến - Trưởng Công an thị xã Quảng Trị cho biết, đang phối hợp với Công an tỉnh Quảng Trị điều tra, xác minh tin báo chiếc xe biển số xanh của Trung tâm Y tế thị xã Quảng Trị để trong gara bị mất trộm.

Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Quảng Trị Phạm Bá Công cho hay, khoảng 10h30 sáng 8/4, lái xe của cơ quan phát hiện xe ôtô bán tải biển xanh 74A 00.193 để trong gara biến mất. Cửa của gara còn nguyên không có dấu hiệu bị phá và các cán bộ ở cơ quan cho biết không ai sử dụng xe.

“Chiếc xe bán tải này được điều chuyển từ Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Quảng Trị vào Trung tâm Y tế thị xã Quảng Trị khoảng 1 năm. Hiện chưa xác định được xe ôtô rời khỏi gara lúc nào”, ông Công nói.

 Theo ông Công, xe 74A 00.193 được sử dụng cho chiến dịch chăm sóc sức khỏe từ ngày 27/3 đến 19/4. Trong thời gian này, xe được điều động, chuyên chở dụng cụ và nhân viên đến các xã để thực hiện chiến dịch. Vào ngày 28/3, chiếc xe được sử dụng để đi công tác ở Đà Nẵng.

Trong lúc diễn ra chiến dịch, cơ quan cũng giao cho lái xe Hải đi bảo dưỡng xe, nên cán bộ tại cơ quan đều cho rằng xe đang đi công việc hoặc được bảo dưỡng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm