‘Nữ tướng’ của ĐT Thái Lan cảnh báo các cầu thủ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trước thông điệp đánh giá thấp Indonesia từ Wittaya Laohakul vốn là cựu HLV ĐT Thái Lan, bà “Madam” Pang đã phải lên tiếng.
‘Nữ tướng’ của ĐT Thái Lan cảnh báo các cầu thủ ảnh 1

Còn nhớ sau khi Thái Lan vượt qua Việt Nam để ghi tên mình vào chung kết AFF Cup 2020, cựu HLV của đội tuyển nước này là ông Wittaya Laohakul đã đưa ra nhận định có phần đánh giá thấp Indonesia. Ông cho rằng khi đối thủ ở chung kết chỉ là Indonesia thì “mọi thứ sẽ không khó khăn” với thầy trò HLV Mano Polking.

Ông Wittaya Laohakul nói: “Trận chung kết, chỉ cần những nòng cốt như Kritsada, Chanathip, Dangda là chính mình… thì chỉ cần tung ra 70% sức lực, chúng ta cũng có thể đánh bại Indonesia”.

‘Nữ tướng’ của ĐT Thái Lan cảnh báo các cầu thủ ảnh 2

Thái Lan vẫn được đánh giá cao hơn Indonesia khá nhiều

Đây là một nhận định bị coi là dễ khiến các tuyển thủ Thái Lan chủ quan. Vì vậy, “Madam” Pang đã phải lên tiếng. Trong buổi tập cuối cùng trước giờ diễn ra trận chung kết lượt đi tại sân Bishan, vị “nữ tướng” này nói: “Ngày nay, bóng đá của mọi quốc gia trong khu vực đều phát triển nhảy vọt.

Có thể thấy đội tuyển Indonesia đã chơi rất tốt ở trận bán kết. Ở góc độ của chúng tôi, không thể coi thường bất cứ đối thủ nào. Phía trước là trận chung kết quan trọng.

Sẽ có nhiều áp lực nhưng 6 trận gần nhất từ ​​vòng bảng đến bán kết, mọi thứ đều diễn ra tốt. Và tôi hy vọng mọi người vẫn sẽ cố gắng hết sức, duy trì tập trung tối đa”.

Thực tế là trước trận chung kết, Thái Lan cũng được đánh giá vượt trội. Trong lịch sử AFF Cup, hai đội đã gặp nhau tổng cộng 12 lần, trong đó Thái Lan thắng 9 trận và thua 3. Đáng chú ý là 3/5 lần vô địch AFF Cup của Thái Lan diễn ra sau khi họ vượt qua chính Indonesia tại chung kết.

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
TPO - Ông Nguyễn Ngọc Thủy (còn gọi Shark Thủy) là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc Tập đoàn Egroup, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Anh ngữ Apax. 9 tháng đầu năm, dòng tiền từ hoạt động kinh doanh của Apax Holdings âm hơn 266 tỷ đồng. Dòng tiền từ hoạt động tài chính cũng âm gần 18 tỷ, dòng tiền hoạt động đầu tư âm 48 tỷ đồng.