HLV Shin Tae- yong vẫn than thở về chế độ ăn uống tại AFF Cup 2020

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trước trận chung kết với ĐT Thái Lan, HLV Shin Tae-yong tỏ ra không hài lòng với chế độ ăn uống cho các cầu thủ Indonesia tại AFF Cup 2020.
HLV Shin Tae- yong vẫn than thở về chế độ ăn uống tại AFF Cup 2020 ảnh 1

"Với tình trạng bong bóng tại Singapore, chúng tôi cảm thấy lo lắng về vấn đề ăn ở. ĐT Indonesia chỉ toàn ăn cơm hộp ở giải đấu này ", HLV Shin Tae-yong chia sẻ trong họp báo trước trận chung kết với Thái Lan.

Indonesia chưa từng vô địch AFF Cup, dù từng 6 lần vào chung kết đấu trường khu vực. Vì thế, HLV Shin Tae-yong rất khao khát cùng các tuyển thủ Indonesia làm nên lịch sử.

"Tất nhiên khi vào đến đây, chúng tôi muốn giành chức vô địch. Tôi khao khát nâng chiếc Cup này vì đó là cảm giác vô cùng đặc biệt. Với tư cách HLV, tôi đã hơn 20 lần giành Cup. Tôi luôn cố gắng giúp các cầu thủ tự tin, vào trận với tâm thế tốt nhất", nhà cầm quân người Hàn Quốc chia sẻ.

Đánh giá đối thủ, HLV Shin Tae-yong cho biết: "Thái Lan rất hùng mạnh, với nhiều cầu thủ chất lượng. Tôi không thấy bất kỳ điểm yếu nào ở họ. Dù vậy, chúng tôi có sự chuẩn bị tốt trước trận, tôi đã nói với các cầu thủ hãy chứng tỏ tinh thần chiến đấu và đem tới màn trình diễn tốt trên sân".

Theo HLV Shin Tae-yong, Thái Lan mất thủ môn Chatchai Budprom vì chấn thương và hậu vệ trái Theerathon Bunmathan vì thẻ phạt. Nhưng Indonesia cũng thiếu hậu vệ trái Arhan. Là HLV, ông phải chuẩn bị cho những tình huống như thế và có phương án nhân sự đủ tốt để thay thế.

"Sau trận bán kết lượt về, tôi không có thời gian để thư giãn và ăn mừng với các cầu thủ. Tôi nói với toàn đội rằng chúng ta vẫn còn một chặng đường dài để đi, và sẽ có buổi ăn mừng lớn nếu Indonesia giành chiến thắng trong trận chung kết", HLV Shin Tae-yong cho biết sẽ ăn mừng lớn nếu Indonesia giành chức vô địch.

MỚI - NÓNG