'Nữ tướng' của bóng đá Lào tung bằng chứng bị CĐV Thái Lan tấn công

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đã gần 2 tuần sau thất bại muối mặt 0-2 trước Lào tại bán kết U19 Đông Nam Á nhưng có vẻ nhiều người hâm mộ Thái Lan vẫn chưa nguôi cú sốc này. Họ vẫn đang âm thầm “tấn công” Madam Bo, vị nữ doanh nhân nổi tiếng đang “chống lưng” cho bóng đá Lào.
'Nữ tướng' của bóng đá Lào tung bằng chứng bị CĐV Thái Lan tấn công ảnh 1

Madam Bo tung dòng hội thoại chứng tỏ cô đã bị tấn công trên mạng

Các đoạn hội thoại có ý xúc phạm Madam Bo đã được cô đăng tải lên mạng xã hội, cho thấy nhiều fan Thái Lan vào trang cá nhân của cô để bình luận khiếm nhã, có người còn gửi những lời khó nghe với cô qua đoạn chat.

Qua các đoạn hội thoại này, có thể thấy động thái quấy rối của fan Thái Lan rất đa dạng. Có người vào chào hỏi và lập tức… chửi rủa, có CĐV lại vu khống U19 Lào ăn gian tuổi nên mới thắng Thái Lan, và cũng không ít thông điệp phân biệt chủng tộc với Madam Bo, người phụ nữ mang trong mình 2 dòng máu Lào và Thái Lan.

Ngoài ra, nhiều người còn coi thường Đại học Rajabhat. Đây là một trường đại học bình dân ở Thái Lan. Họ cho rằng “đại học cấp thấp của Thái Lan còn danh giá hơn cả Đại học Quốc gia Lào”, bất kể bình luận này cũng không liên quan đến sự kiện Thái Lan thua Lào ở bán kết U19 ĐNÁ.

'Nữ tướng' của bóng đá Lào tung bằng chứng bị CĐV Thái Lan tấn công ảnh 2

Bóng đá Thái Lan vẫn chịu "dư chấn" sau trận thua Lào 0-2

Đây là những lời nhận xét khiến dư luận Thái Lan muối mặt sau khi Madam Bo đăng tải các đoạn chat lên trang cá nhân có hàng chục ngàn người theo dõi của cô.

Nhiều người hâm mộ bóng đá Thái Lan đã phải lên tiếng xin lỗi vì thái độ xấu xí của CĐV nhà. Họ cũng lên án hàng loạt NHM đã xúc phạm Madam Bo, đồng thời kêu gọi cách hành xử văn minh hơn trong tương lai.

Madam Bo là một nhân vật nổi tiếng của bóng đá Lào. Cô từng không tiếc tiền đầu tư vào bóng đá, thưởng cho các đội tuyển nước nhà sau khi gặt hái thành tích cao. Ở một mức độ nhất định, cô đang được liên tưởng tới Madam Pang, vị trưởng đoàn giàu quyền lực của bóng đá Thái Lan.

MỚI - NÓNG