Nữ sinh y khoa giả ung thư não để lừa đảo

Nữ sinh y khoa giả ung thư não để lừa đảo
Một sinh viên y khoa người Mỹ đã bị bắt vì giả bị ung thư não giai đoạn cuối để trở nên nổi tiếng và được hưởng những chế độ ưu đãi đặc biệt.

> Trẻ 3 tuổi chết thương tâm vì bị bỏ quên trong xe

> Thiếu nữ 17 tuổi vạch trần tệ nạn du lịch tình dục

Sinh viên y khoa đã giả bị ung thư não giai đoạn cuối để được ưu tiên và nổi tiếng
Sinh viên y khoa đã giả bị ung thư não giai đoạn cuối để được ưu tiên và nổi tiếng .

Chanda Thie, 31 tuổi hiện đang là sinh viên khoa y tá ĐH Cộng Đồng Ivy Tech đã nói dối rằng cô sẽ qua đời vì ung thư não giai đoạn cuối.

Chính nhờ lời nói dối của mình, Chanda đã trở nên nổi tiếng và trường đại học của cô còn lấy cả tên cô để làm tên cho một học bổng dành cho các sinh viên khoa y tá.

Ngoài ra cô còn được đặc cách để hoàn thành nhanh chương trình học của mình để thực hiện được ước mơ chở thành y tá trước khi qua đời.

Theo các đơn khiếu nại của những nạn nhân đã từng bị cô sinh viên gian xảo này lừa gạt, những người bạn của cô đã phải tắm, mặc quần áp và đẩy cô trên xe lăm trong suốt một thời gian dài.

Sinh viên này đã rất ranh mãnh khi lừa mọi người bằng cách không bao giờ di chuyển cánh tay phải của mình ở nơi công cộng.

Cô nói với mọi người rằng có một thiết bị duy trì sự sống được gắn trên ngực mình và thậm chí là cả một ống thông được gắn lên cánh tay phải.

Chanda còn tới nhà những giáo viên cũ của mình để chào tạm biệt họ trước khi qua đời để nhờ họ viết giúp cô một bài điếu văn thật cảm động.

Sinh viên này cũng bị buộc tội tấn công một người chăm sóc cho mình bằng chiếc nắp toilet.

Ngay sau khi phát hiện hành vi lừa gạt tất cả mọi người của sinh viên Chanda, trường đại học nơi cô theo học đã quyết định loại bỏ tên cô khỏi học bổng dành cho y tá mang tên cô trước đây. Ngoài ra trường học này còn khởi khiện hành vi lừa đảo của sinh viên này để cô phải chịu trách nhiệm cho việc làm của mình.

Theo Kim Ngân
VTC News

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG